BẾ GIẢNG LỚP FACEBOOK MARKETING HÀ NỘI K131

NHỮNG BỨC ẢNH LUNG LINH TRONG LỄ BẾ GIẢNG LỚP FACEBOOK MARKETING VIP & BUSINESS MODEL K131 HÀ NỘI🥰.

Buổi học cuối cũng là buổi lễ tốt nghiệp của lớp Facebook Marketing K131. Qua 10+01 buổi học lý thuyết và thực hành liên tục thì đến buổi bế giảng này, các học viên lớp Facebook K131 đã tiếp thu được đầy đủ những kiến thức mà thầy Nguyễn Mạnh Linh đã truyền đạt, hoàn thành trọn vẹn khóa học. Đây là buổi lễ tốt nghiệp tưng bừng với rất nhiều cảm xúc và sẽ là một kỷ niệm không thể quên với LITADO ACADEMY cũng như các học viên vì lớp Facebook Marketing K131 quá vui và quá tuyệt vời!

Tạm biệt các học viên thân yêu lớp Facebook Marketing VIP & Business Model K131. Cảm ơn các bạn đã chọn LITADO để đặt trọn niềm tin, chúc cả lớp sẽ áp dụng thật tốt những kiến thức đã học từ thầy Nguyễn Mạnh Linh & thầy Trần Việt Đức để đạt được thật nhiều những thành công mới, chúc các thành viên trong lớp sẽ luôn đoàn kết giúp đỡ nhau dù khóa học đã kết thúc.

Hẹn gặp lại các bạn! Hình ảnh trong lễ bế giảng, lễ trao chứng nhận và nâng cốc chúc mừng tốt nghiệp của lớp Facebook Marketing VIP & Business Model K131 LITADO, 21/10/2023 🥳🥳

------------------------

Nếu các bạn cũng muốn nắm được những Chiến Lược, Chiến Thuật ĐỈNH CAO, trở thành Vua bán hàng trên Facebook thì đây chính là khóa học bạn đang tìm: Khóa học Facebook Marketing VIP & Business Model!

🏆Chi tiết liên hệ Hotline: 0917009999 - 02438779999 😍

Xem thêm >>