Dao Tao Seo, hoc seo, dien dan seo, khoa hoc seo

dao tao seo
TRẠI HUẤN LUYỆN SEO ĐẶC BIỆT - TRUNG TÂM LITADO
"Đến nhà đầu tư cũng SEO giỏi - Cam kết 100% học viên tự tay SEO lên Top"

Ý KIẾN HỌC VIÊN KHÓA 3 LỚP SEO LITADO

07/03 – 31/03/2011

Xem lịch khai giảng lớp SEO SETC 06 tại đây.

Chương trình đào tạo SEO khóa 3 của Trại huấn luyện SEO đặc biệt - Trung tâm Litado đã kết thúc tốt đẹp. Giống như khóa 2, LITADO xin trích lại ý kiến học viên phản hồi khóa 3. Và cũng như khóa 2, chúng tôi lại trích y nguyên ý kiến học viên khóa 3 không sai một chữ, một font, không sai màu sắc, dấu...
Xem ý kiến học viên khóa 2 tại đây.

Một lần nữa Litado xin chân thành cảm ơn các anh chị học viên khóa 3.

Dương Văn Đông - Giám đốc kinh doanh công ty du lịch Inbound VietLong Travel
Mobile:0904 124 997. website: http://vietlongtravel.com/
Toi cam nhan thay doi hinh cua Litado la nhung nguoi anh em tot, co trinh do-  kien thuc, co loi song lanh manh, van hoa, coi mo, "hoa nhap ma khong hoa tan, doi moi nhung khong doi mau" hehehe.  Toi yeu men tat ca cac ban.

Xem chi tiết tại đây

Hoàng Thị Kiều - Giám đốc Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Công Nghệ Lê Hoàng
Mobile: 0989 608 600. website: http://lehoangjsc.vn/

Gửi Litado!

Trước tiên là em cảm ơn sự hỗ trợ rất nhiệt tình của Litado trong thời gian học vừa qua. Thực sự thì đối với em, kiến thức về SEO nó quá rộng lớn và em nghĩ là với khả năng của mình thì em còn phải cố gắng nhiều, nhiều và nhiều hơn nữa. Em chỉ áp dụng rất ít những kiến thức đã học được vào thực tế em đang làm. Thành ra, em biết bản thân mình cần phải chăm chỉ hơn nữa để áp dụng toàn bộ kiến thức đã học vào công việc của mình. Thực ra, em mới phát hiện ra 1 từ khóa của em cũng lên top đấy :D. Hôm trc có khoe Đức nhưng hắn chả nói gì nên em cũng k biết có phải là do thực lực của em hay do từ khóa em chọn ít có sự cạnh tranh :D  Nhưng từ đó, em cũng thấy làm việc có khí thế hơn hẳn.

Xem chi tiết tại đây


Đỗ Duy Cương - Phòng CNTT khách sạn Hanoi Imperial
Mobile: 0972 183 819. website: http://hanoiimperialhotel.com

Litado, Litado Thân mến!

Lần đầu tiên cho mình gửi lời chúc sức khỏe đến toàn bộ anh em Litado, chúc Litado phát triển vững chắc và gặt hái nhiều thành công.
Trong thời gian qua học tại Litado mình đã mở mang thêm được rất nhiều kiến thức , đặc biệt có thể đi sâu tìm hiểu về SEO. Được học và đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp đã đáp ứng được nhu cầu của học viên, Được đội ngũ giảng dạy nhiệt tình kiến thức rộng đã làm cho những học viên kém như mình cũng có thể hiểu và yêu thích. Mong rằng trong thời gian tới mình sẽ cố gắng đẻ hiểu và làm hết những kiến thức về SEO mà Litado đã dạy. Những ai trong thời gian tới muốn có một kiến thức về SEO thì mình khuyên hãy đến "Litado - Hổ thêm cánh - Kết nối đam mê"
Cũng không biết nói gì nhiều nữa xin chúc Litado cùng các anh chị khóa 3 lời chúc sức khỏe và lời cám ơn sâu sắc.

Xem chi tiết tại đây


Trần Vương Anh - Nhà đầu tư tự do
Mobile: 0913 545 666. website:

Phải nói rằng giờ đây tôi đã học xong khóa học Seo của Litado và nhận thấy ở các bạn có một sự trẻ trung, nhiệt tình và khả năng SEO rất tốt. Bản thân tôi sau khóa học đã có thể tự SEO cho mình và cũng có được từ khóa phát triển rất nhanh chỉ sau nửa tháng. Những kỹ thuật SEO của tôi đã rất chắc chắn và tôi đủ tự tin để SEO những gì mình muốn. Vẫn biết rằng SEO có rất nhiều thủ thuật và sẽ không ai có thể nói rằng mình là người giỏi nhất nhưng tôi tin là mình đã nắm tới 70% kiến thức, và 30% còn lại do tự tìm tòi sau khóa học.

Xem chi tiết tại đây


Dương Văn Hiển - Phòng CNTT khách sạn Hanoi Imperial
Mobile: 0983 620 131. website:http://hanoiimperialhotel.com/

Minh thay rat tot, anh, em day nhiet tinh, chu dao, minh rat muon gioi thieu cho ban be va anh em khac den hoc o Litado.  Minh nghi litado se con phat trien rat nhieu trong tuong lai va chac chan se thanh cong neu moi nguoi cu duy lam viec nhu hien nay.

Xem chi tiết tại đây


Võ Đức Cường - Seoer Công ty du lịch Hài Vệ Nữ
Mobile:0938 299 122. website:http://www.haivenu-vietnam.com/


Cảm nhận của em sau khóa học:

1.  Em hiểu đã rõ và nắm khá chắc về các kĩ thuật SEO
2. Về mạng wifi thì em thấy còn hơi chậm, phòng học tốt.
4. Em đánh giá rất cao các kiến thức mà Litado truyền dạy
5. Tuy anh Thành không học sư phạm chính thống nhưng theo em khả năng giảng giải của anh rất tốt và đặc biệt anh rất nhiệt tình giải đáp thắc mắc của học viên.
6. Em góp ý: nâng cao chất lượng mạng wifi cho lớp học.
7. Tuy Litado là trung tâm còn non trẻ, nhưng em thấy các anh rất có tâm huyết và nhiệt tình với công việc. Em tin công ty mình sẽ rất thành công trong tương lai. Em chúc các anh sức khỏe và thành công.
Xem chi tiết tại đây


Nguyễn Đình Lập - Hoạt động ngành du lịch Inbound
Mobile:0916 932 444. Website: (private thông tin theo yêu cầu)

Cam nhan sau khoa hoc SEO voi Litado:
1.
- Truoc khoa hoc toi con kha mo ho ve SEO cung nhu ve cau truc va cach xay dung website
- Sau khoa hoc toi da co nhung khai niem co ban va cach SEO, cach xay dung website mot cach hieu qua de.
2. so vat chat va phong hoc?
- Noi chung la du tuy nhien can phai co mot may chieu tot hon de cac hoc vien co the tap chung hoc tren man hinh va bat nhip cung voi cac thanh vien khac trong lop. Danh gia mot cach tong the thi duoc tam khoang 7 diem/10.

Dương Thanh Sơn - Giám đốc kinh doanh công ty kiến trúc Thành Nam Decor
Mobile:0978 968 936. Website: http://thanhnamdecor.vn/

dear Linh,
cảm ơn anh và Litado rất nhiều vì đã cho mình những kiến thức mới. Tuy chưa lĩnh hội được hết trong khoá học, nhưng hy vong mình sẽ hoàn thiện hơn trong quá trình hỗ trợ tới đây của Litado.

Trước khi tham gia lớp học do các anh tổ chức mình đã nghĩ thật khó để có thể tự mình làm SEO, vì đã nghĩ rằng nền tảng cơ bản để tiếp nhận được những kiến thức này là phải có kiến thức lập trình. tuy nhiên sau 4 buổi học đầu băn khoăn đó của mình đã được xoá bỏ.

Phải nói dịch vụ của các bạn rất tốt, tôi thật sự cảm thấy hài lòng. Và tôi nghĩ tất cả các anh chị em học viên đều có cảm giác đó. Sau 1 khoá học ngắn ngủi nhưng ít nhiều mọi người cũng có sự giao thiệp thân mật và đoàn kết. Với bản thân tôi, tôi đã có thêm 1 số người bạn.
Xem chi tiết tại đây

Cù Việt Tuấn - Nhà đầu tư tự do ngành sim số
Mobile:0906 113 113. Website: http://simdienthoai.com.vn/

Ngay sau khóa học 10 ngày, lấy top 1 từ sim dien thoai
Giảng dạy tốt, nhiệt tình, hình thức hỗ trợ lâu dài, cho học lại là những điều rất hay về litado. 1số góp ý nhỏ là vì cái chính cho seo khi tác động vào là bài viết. phần này 1 số anh chi em không thể thực hành được vì thế nên có 01 trang web chung để anh em thực hành viết và sửa trên đó. Khi thực hành anh em mỗi người viết 1 bài, buổi sau có thể xem được kết quả có lên top hay không, như mình, web của mình không can thiệp được nên đi học thực hành không nhiều cũng tiếc, mà không phải ai cũng có web hoặc có thể chọc vào code được, phần học này để lấy kiến ko nhất thiết phải là quản trị mới đi học nên có 1 web có thể tạo bài viết cho anh em thực hành là hay nhất. bog cũng được, miễn là họ tự làm ( tạo tiêu để, title, meta, ảnh....v.v ) nói chung về thực hành này không được nhiều. Về quản trị domain nên di thêm 1 chút vì nhiều loại, cái này là phụ, mình chẳng hiểu gì về domain, có quyền truy cập mà cũng như không, phần này do web về bán hàng khác web du lịch mà. nếu số học sinh đông lúc hướng dẫn 1 phần quản tri có thể tách nhóm. ai dùng loại nào có thể nói qua, nên có 1 -2 người hỗ trợ lúc hướng dẫn này. Ý mình là không phải ai cũng biết sử dụng phần quản tri để thay đổi nội dung các bài viết như phần tiêu để chẳng hạn. Nếu có hướng dẫn qua thì cũng dễ cho những người mới, những người lần đầu tiếp súc như mình. đa phần các bạn đang dậy là những người đã khá giỏi về web và quản trị rồi, như vậy là làm mất cơ hội cho đa số người học
Xem chi tiết tại đây

Phạm Thị Hiếu - Seoer công ty SEO
Mobile:0167 45 222 04. Website: (private thông tin theo yêu cầu)

Hiện nay tôi vẫn là một sinh viên với việc học là quan trọng, trong thời gian học tôi có đi làm để mở mang kiến thức, thật là may mắn và tình cờ khi tôi được làm quen với một lĩnh vực hoàn toàn mới và đầy triển vọng trong tương lai đó là SEO, mà trước kia tôi chưa hề biết đến. Và tôi đã thấy mình thật sự đam mê với nó. Với công việc là làm SEO offpage, và rất muốn tìm hiểu về SEO onpage nhưng do thời gian có hạn và chưa biết nên bắt đầu từ đâu nên chưa có nhiều kiến thức. Tôi thật may mắn vì đã trúng một khóa học ở Litado trong lần tham dự hội thảo SEO, thời gian học tuy ngắn nhưng tôi đã thu được rất nhiều điều bổ ích. Tôi đã có thể tự tin hơn để bắt đầu với các dự án SEO trong tương lai. Sau khóa học đã cho tôi một cái nhìn tổng thể về SEO, những công việc cần làm với một dự án SEO, cách phân tích từ khóa, xác định thị trường, phân tích đối thủ cạnh tranh, biết sử dụng một số tool quan trọng cho một quá trình làm SEO, các bước và các thủ thuật thiết để tối ưu hóa một Website thân thiện với Google nhất, một lĩnh vực mà Litado rất mạnh. Đặc biệt là được giao lưu với các chuyên gia trong các lĩnh vực đã cho tôi mở mang được rất nhiều kiến thức.

Xem chi tiết tại đây

Dương Thị Hồng Phương - Hoạt động ngành du lịch Inbound
Mobile:0904 11 7770. Website: (private thông tin theo yêu cầu)

Trước hết, cảm on Linh đã spam email chị để chị biết đến 1 Trại huấn luyên SEO rất đặc biệt, quả thật, email của Linh đến rất đúng lúc khi mà chị cũng đang tìm hiểu xem ở Hanoi có lớp nào dạy SEO ko. Linh cũng rất linh hoạt khi bố trí 1 lớp học buổi chiều tại công ty để những chị ‘chồng trẻ con nhỏ’ như chị ko có điều kiện đi học buổi tối, keke.

Đặc biệt cảm ơn Thành đã nhiệt tình giảng dạy và giải đáp tất cả những thắc mắc của học viên. Phương pháp dạy của Thành kết hợp giữa slide lý thuyết với ví dụ cụ thể và thực hành luôn mang lại cho lớp sự hào hứng, nhất là phần thực hành, J. Đa phần học viên lớp buổi chiều đều ko phải là coder do đó có luôn những câu hỏi rất ngô nghê nhiều khi ngớ ngẩn (nhất là chị, J) nhưng Thành luôn kiên nhẫn trả lời và giải thích cặn kẽ, thậm chí có những lúc học viên còn chưa hỏi xong, hoặc diễn đạt chưa chuẩn mà Thành đã có câu trả lời chính xác luôn, Thành đúng là ‘tuổi trẻ tài cao’.

Tái bút: xin phép cho chị ko public email và website nhé, câu này thì cắt đi nhé! Hehe!

Xem chi tiết tại đây

Trịnh Quang Thành
- Giảng viên cao cấp
- CIO Litado
- Sáng lập www.zinaki.com

"Tôi rất vinh dự, được là giảng viên chính của các anh chị học viên khóa đào tạo SEO đặc biệt của Litado. Sau một thời gian nghiên cứu và thực hành các phương pháp SEO cho chính mình và khách hàng, và đào tạo những cá nhân về SEO, tôi và các cộng sự Litado mạnh dạn đưa ra một đường lối SEO.
Xem chi tiết tại đây

Công ty Cổ phần Đầu tư Truyền thông và Công nghệ Litado
Địa chỉ: P 1104 Toà nhà A2 229 Phố Vọng - Hai Bà Trưng - Hà Nội
Điện Thoại : 046.329.3230 – Hotline : 0988.92.9898
Website : www.litado.com – Email : daotao@litado.com