0988.92.9898 daotao@litado.com

Đăng ký tham gia khóa học ngay

Thông tin khóa học Chiến Lược Thương Hiệu Dẫn Đầu 02

Khai giảng: 03/04/2015

Thời gian học: 18h15 - 21h15

Học chiều tối: T4, T6

Địa điểm học: Tầng 6, 144 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0438.77.9999 - 0988.92.9898


Giới thiệu khóa học

Trường đào tạo Digital Marketing LITADO Việt Nam, Trường đào tạo seo chất lượng số 1 Việt Nam xin kính chào quý học viên và độc giả.

Khóa đào tạo Chiến lược thương hiệu Dẫn đầu SMEBRAND – được Thanhs Branding và Litado đồng hành xây dựng. Là kết tinh các kinh nghiệm quý mà ThS, Đặng Thanh Vân đã đúc kết, triển khai ứng dụng thành công cho hàng trăm doanh nghiệp, “từ khởi nghiệp đến dẫn đầu”
Công ty Tư vấn thương hiệu và truyền thông Thanhs, thành lập năm 2000; là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực Tư vấn Thương hiệu, tư vấn chiến lược Marketing, Thiết kế thương hiệu dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. ThS. Đặng Thanh Vân, chủ nhiệm các khóa đào tạo Chiến lược thương hiệu; là sáng lập viên và CEO của Thanhs từ năm 2000 đến nay.
Với kinh nghiệm tư vấn và đào tạo chiến lược thương hiệu cho hàng ngàn doanh nghiệp SMEs, Chị Vân hiểu rõ vấn đề nội tại của các doanh nghiệp SMEs; không thể ứng dụng và triển khai các quy trình chuẩn kiểu quốc tế của các Doanh nghiệp lớn vào mô hình doanh nghiệp.
Litado là trường đào tạo Digital Marketing “khét tiếng” (từ của Litado) với hàng ngàn học viên theo học và thành tài. Điểm mạnh lớn nhất của Litado là sự nghiêm túc và chuyên sâu trong việc nghiên cứu trải nghiệm của học viên.
“Giống như triết lý của Lexus – “Không ngừng theo đuổi sự hoàn hảo”, Litado là điển hình của một doanh nghiệp nhỏ dám “đam mê sự hoàn hảo”. Bị ảnh hưởng bởi phong cách của Steve Jobs và triết lý simple is perfect (đơn giản là hoàn hảo) của ông, Litado đã xây dựng lời cam kết thương hiệu bằng chiến lược “hoàn hảo trong từng mắt xích của hệ thống”. Một khóa đào tạo với người học và nhiều trung tâm đào tạo khác đơn thuần chỉ là một tổ hợp của giảng viên, địa điểm, nội dung đào tạo thì với Litado là hơn 20 khâu của một quy trình tuyển lựa. Đặc biệt từng khâu đều được nghiên cứu kỹ lưỡng và tập trung vào trải nghiệm người dùng (học viên) để hoàn thiện. Học viên được học trong không gian “trường đào tạo Internet Marketing đẹp nhất” với bàn, ghế, trang thiết bị âm thanh, ánh sáng, âm nhạc, màu sắc… đều nỗ lực đạt đến cấp độ cao nhất. (Theo 10 Bước cất cánh thương hiệu – ThS. Đặng Thanh Vân)
Sự kết hợp giữa Thanhs và Litado trong việc tổ chức khóa đào tạo Chiến lược thương hiệu dẫn đầu dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ là một KẾT HỢP HOÀN HẢO. Học viên sẽ được trải nghiệm không gian nghiên cứu/ học tập và huấn luyện chuyên nghiệp cùng với sự cống hiến hết mình và tâm huyết nhiều năm của Chuyên gia.
Bạn chỉ việc dành thời gian thôi. Tất cả những việc khác đã có chúng tôi lo..

Ai nên tham gia khoá học này

1. Chủ doanh nghiệp
2. Nhà khởi nghiệp
3. Trưởng phòng marketing, kinh doanh
4. Những người yêu thích nghiên cứu về chiến lược thương hiệu

16 lý do bạn nên đăng ký ngay lập tức

1. Hiểu và nắm vững các phương pháp xây dựng một thương hiệu từ khi khởi nghiệp đến mức trở thành một thương hiệu dẫn đầu trong ngành kinh doanh.
2. Nắm được Bí mật thành công của các thương hiệu dẫn đầu. Sự hòa trộn của nghệ thuật sử dụng 4 chiến lược trọng yếu.
3. Nắm vững và ứng dụng nhuần nhuyễn phương pháp đột phá doanh thu nhờ chiến lược định vị và chiến lược cất cánh thương hiệu.
4. Lần đầu tiên doanh nghiệp có được các công cụ hữu ích để xây dựng sứ mệnh, tầm nhìn, giá trị cốt lõi và văn hóa thương hiệu.
5.Làm chủ các tuyệt chiêu đặt tên thương hiệu và sáng tạo slogan
6. Xây dựng thông điệp thương hiệu và thực hành các tuyệt chiêu định vị do ThS. Đặng Thanh Vân sáng tạo.
7.Thành thạo quy trình xây dựng chiến lược truyền thông, đặc biệt truyền thông trên các kênh Digital Marketing
8. Hướng dẫn thực hành và có giải pháp toàn diện các vấn đề thực tế của học viên NGAY TRONG KHÓA HỌC.
9. Mô hình Đột phá doanh thu với thương hiệu mạnh (B4S) là mô hình đặc sắc đúc kết từ thực tiễn tư vấn cho hàng ngàn doanh nghiệp Vừa và nhỏ Việt Nam của ThS Đặng Thanh Vân
10. Quy trình xây dựng thương hiệu dành riêng cho doanh nghiệp vừa và nhỏ: Là người đầu tiên và duy nhất viết sách và có quy trình tư vấn chuyên sâu về chiến lược thương hiệu cho Doanh nghiệp SMEs Việt Nam; học viên sẽ nhận được những công cụ và giải pháp chuyên sâu cho chính doanh nghiệp của mình.
11. Với 15 năm tư vấn thương hiệu và thực hiện truyền thông cho hơn 4000 doanh nghiệp; ThS. Đặng Thanh Vân có đầy đủ kinh nghiệm triển khai các giải pháp thực tiễn ở tất cả các ngành và lĩnh vực kinh doanh; không chỉ ở chiến lược thương hiệu mà cả ở các giải pháp marketing, truyền thông và kinh doanh.
12. Học từ chuyên gia hàng đầu
Là chuyên gia đầu tiên, duy nhất hiện nay có hơn 20.000 giờ kinh nghiệm tích lũy trong ngành tư vấn dành riêng cho doanh nghiệp SMEs; với hàng trăm case thực tế thành công điển hình; học viên có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng bài giảng, các quy trình độc đáo được ThS. Đặng Thanh Vân đúc kết.
13. Ứng dụng ngay vào kinh doanh:
Quá trình học lấy người học làm trung tâm với quan điểm thực tiễn để kiểm nghiệm và phát triển lý luận; học viên được trực tiếp thực hành bài giảng với chính doanh nghiệp của mình, vì vậy có thể ứng dụng ngay các giải pháp vào thực tiễn kinh doanh.
14. Mô hình Đột phá doanh thu với thương hiệu mạnh
(B4S) lần đầu tiên được công bố. Đây là lý do ThS. Đặng Thanh Vân đã tư vấn thành công cho nhiều thương hiệu từ khởi nghiệp trở thành các công ty cỡ vừa và hàng đầu trong ngành kinh doanh ở VN như Kona; Lenlink, Expertrans, Weldtec... Ngoài ra còn hàng trăm thương hiệu khởi nghiệp khác gặt hái thành công rực rỡ NGAY LẦN ĐẦU TUNG SẢN PHẨM.
15. Đối thủ không đợi bạn
Sự phát triển mạnh mẽ của các thương hiệu vừa và nhỏ, trong đó giám đốc của họ hầu hết là những người đặc biệt ham học cho thấy sức mạnh của kiến thức. Đối thủ không ngồi đợi bạn tiến lên. Họ không chần chừ đi học NGAY VÀ LUÔN. Đừng để đối thủ có GIẢI PHÁP TRƯỚC BẠN
16. Cơ hội mở rộng quan hệ
Hầu hết học viên sẽ đều là các Chủ doanh nghiệp hoặc trưởng phòng marketing, vì vậy bạn sẽ có cơ hội mở rộng quan hệ, tìm kiếm bạn hàng, có thêm khách hàng hoặc học hỏi các ý tưởng kinh doanh đầy táo bạo của họ.

Nội dung khóa học

Buổi học 01

Chiến lược thương hiệu tổng quan:
Giới thiệu tổng quan về chiến lược thương hiệu theo mô hình Brand Diamond và mối quan hệ của chiến lược thương hiệu với 3 chiến lược trọng yếu của doanh nghiệp.

Buổi học 02, 03

Nghiên cứu các giá trị nền tảng cho mọi chiến lược doanh nghiệp.
Nghiên cứu chiến lược cạnh tranh/ Thị trường/ Đối thủ / Khách hàng/ Doanh nghiệp.

Buổi học 04

Hệ thống giá trị cốt lõi của thương hiệu:
Xây dựng hệ thống giá trị cốt lõi và quy trình để hiện thực hóa hệ thống niềm tin đó.

Buổi học 05,06

Xây dựng hình mẫu và tính cách thương hiệu:
Hình mẫu thương hiệu góp phần đắc lực hỗ trợ cho các chiến lược truyền thông thương hiệu và định vị thương hiệu.

Buổi học 07

Đặt tên thương hiệu và Sáng tạo Slogan và thông điệp truyền thông thương hiệu: Buổi học duy nhất hiện có trên thị trường do Thanhs Branding xây dựng.

Buổi học 08

Tuyên ngôn định vị thương hiệu và lời hứa thương hiệu:
Tuyên ngôn định vị thương hiệu: bao hàm cả những tuyên ngôn về sứ mệnh và tầm nhìn của một tổ chức. Tuyên ngôn trả lời các câu hỏi. Tổ chức là Ai/ Như thế nào và Tổ chức phấn đấu để đóng góp những điều lớn lao gì cho Khách hàng và cộng đồng.

Buổi học 09

Chiến lược Truyền thông thương hiệu

Buổi học 10

Chữa bài tập thuyết trình

Buổi học 11

Chấm điểm bài thuyết trình và Bế giảng

Giảng viên

Th.s Đặng Thanh Vân

  • 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn xây dựng thương hiệu và thực hiện truyền thông
  • ThS. Kinh tế năm 2000 – Trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân Văn – ĐHQG Hà Nội.
  • Chuyên gia Thương Hiệu
  • Nhà sáng lập, giám đốc điều hành Công ty tư vấn thương hiệu Thanhs Brand

Học Phí

Học phí chuẩn

5.800.000Đ

  • Học phí chưa có ưu đãi, áp dụng cho các học viên nộp tiền sau 26/03/2015

Đóng học phí trước 1 tuần

5.300.000Đ

  • Hoàn thành học phí trước 26/03/2015


Ưu đãi tối đa

4.800.000Đ

  • khách hàng của Thanhs Branding hoặc Học viên Litado hoặc đăng ký Nhóm 3 người trước 26/03/2015 giảm 500k

Thông tin chuyển khoản

Nội dung chuyển khoản:
Số điện thoại + Tên + SEOPRO

Ngân hàng Vietcombank

STK: 0011001661347

CTK: Nguyễn Mạnh Linh

Ngân hàng Teckcombank

STK: 19021137134010

CTK: Trịnh Quang Thành

Hoặc nộp trực tiếp tại Tầng 6, 144 Đội Cấn, Ba Đình, HN.

Các khóa học khác của LITADO Việt Nam

Facebook Marketing

Khai Giảng ngày 07/04/2015

chi tiết khóa học

SEOPRO Internet Marketing 41

Khai Giảng ngày 20/04/2014

chi tiết khóa học

Thiết kế web phẳng

Khai Giảng ngày 11/04/2015

chi tiết khóa học

Đăng ký nhận thông tin

Khi có thông tin mới về các khóa học sắp khai giảng, phòng đào tạo sẽ gửi thông tin chi tiết cho bạn theo địa chỉ email đã đăng ký.