0988.92.9898 daotao@litado.com

Đăng ký tham gia khóa học ngay

Thông tin khóa học SEOPRO Internet Marketing 46

Khai giảng: 17/03/2016

Thời gian học: 18h15 - 21h30

Học tối: Thứ 3, Thứ 5, Thứ 7

Địa điểm học: Tầng 6, 144 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Hotline: 0438.77.9999 - 0988.92.9898


Albums ảnh học viên các khóa

Giới thiệu khóa học

Trường đào tạo Digital Marketing LITADO Việt Nam, Trường đào tạo seo chất lượng số 1 Việt Nam xin kính chào quý học viên và độc giả. Được thành lập tháng 8-2010 đến nay LITADO đã mở được 33 khóa SEOPro, 09 khóa Facebook Marketing, 08 khóa Google Adwords, các khóa Mobile MMO... tại Hà Nội và giải tỏa cơn khát của gần 2000 học viên. LITADO là nơi được tin tưởng, là sự lựa chọn của các học viên đến từ các thương hiệu nổi tiếng, VTC, VCCorp, Vietnnamnet, FPT, Admicro, CocCoc, VCCI, Muachung, Rongbay, Enbac, Kenh14, Abay...
Đối tượng học viên rất đa dạng từ chủ tịch, tổng giám đốc, trưởng phòng, lập trình viên, sinh viên, biên tập viên, nhà báo... và những người yêu thích Digital Marketing theo học. Trong tất cả các lĩnh vực, ngành nghề, học viên LITADO đều chiếm lĩnh top 1 về SEO, ngay cả trong giới đào tạo seo, Litado cũng đào tạo ra 19 giảng viên Seo, chiếm 70% thị trường đào tạo SEO.

Về cơ sở vật chất, từ tháng 6 năm 2013 LITADO đã trang bị,nâng cấp hệ thống phòng học lên đẳng cấp, sang trọng, hiện đại, đẹp hàng đầu Đông Nam Á về Digital Marketing. Với mong muốn vừa giữ vững số 1 về chất lượng, vừa muốn mang lại cho học viên không gian hiện đại, đẳng cấp, đẹp nhất, cùng với quy trình đào tạo và chăm sóc học viên chất lượng quốc tế, trường LITADO Việt Nam là nơi HOÀN HẢO để bạn theo học và thành công.

Xem hình ảnh các khóa học SEO (và cả Facebook Marketing, Google Adwords Pro) tại đây.

Mục tiêu khoá học: Học viên hiểu bản chất về SEO, hiểu cách thức vận hành của Search Engine và tự tay Seo lên top ngay trong khóa học.


3 Cảnh báo - Cần phải đọc

 1. Hiện nay các trung tâm dạy Seo khác đang quảng cáo 14 buổi nhưng thực chất dạy tập trung chỉ 9 buổi (dưới 27 tiếng), và có trung tâm quảng cáo dạy 12 buổi nhưng thực chất chỉ dạy tập trung 10 buổi (dưới 30 tiếng). Chỉ có duy nhất LITADO luôn dạy tập trung 11 buổi trên 38 tiếng. Hãy tìm hiểu, điều tra thật kỹ chính các học viên của trung tâm khác và LITADO để có thông tin thật chính xác và có sự lựa chọn hoàn hảo - và đằng nào bạn cũng phải học ở LITADO

 2. Nếu có nơi nào tự xưng là Seo Vua thì giáo trình, chất lượng, trình độ sư phạm, thời lượng của LITADO là SEO VUA CỦA VUA. Trường phái Seo nổi tiếng của LITADO là lấy nội dung làm vua trên nền tảng hệ thống website chuẩn Seo, tối ưu CTR đảm bảo tỷ lệ ROI cao nhất, không quan tâm thuật toán Google, không sợ Google phạt.
  (Thậm chí Google càng cập nhập thuật toán càng lên top)

 3. LITADO luôn dạy Seo mũ trắng, Seo tổng thể, chiến lược Seo lên top hàng ngàn từ khóa và bậc thầy về Viral Marketing (do giảng viên giỏi nhất về Viral Marketing). Hiện trên thị trường có những tin đồn LITADO dạy Seo mũ đen (Seo mũ đen là cái gì nhỉ?) hoàn toàn do ghen ăn tức ở, đố kỵ, vu khống. Hiện học viên của LITADO luôn dẫn đầu top 1 trong mọi ngành nghề, áp đảo thị trường. Do vậy các bạn nên thẩm tra thật kỹ trước các tin đồn, tốt nhất là thẩm tra học viên của tất cả các bên, để cảm nhận sự vượt trội của học viên LITADO so với các bên khác.

76 ( 34 + 42 ) lý do bạn nên học LITADO ngay lập tức

LITADO
Trung tâm khác:
1. Là trường duy nhất có lượng học viên SEO lên top1 ( Với các từ khóa ROI tốt, KEI cao ) bằng tổng tất cả các học viên của các trung tâm SEO khác ở Việt Nam cộng lại nhân với n (n>2), và có lượng học viên seo lên top1 nhiều gấp 5 lần bất cứ 1 trung tâm SEO, bạn có thể check ( Do học viên là đối thủ của nhau, do là Seoer...nên học viên chỉ show ra 1/10 thành tích nhưng cũng đạt trên 10.000 từ top 1, 2) . Học viên của chúng tôi đều lên top 1-5 những từ khóa HOT nhất trên thị trường hiện nay.
Các trung tâm khác có lượng học viên SEO lên top1 so với LITADO rất thấp, tối đa = 1/5 LITADO và toàn các từ khóa ROI thấp, KEI không hiệu quả .
2. Trường Đào tạo SEO đầu tiên tại Việt Nam, tiền thân là zinaki.com với các khóa nội bộ từ 2009 và SeoPro từ tháng 11 2010, là trường có lượng học viên học tập trung có quy mô lớn nhất tại Việt Nam (chỉ tính các học viên học khóa tập trung 1 tháng), với thông tin, bằng chứng, hình ảnh đầy đủ từ khóa 1 tới khóa 33.
Trung tâm khác hay thậm xưng, chém gió, bốc phét về số lượng học viên (thậm chí dạy 2 buổi cũng tính là một lớp học) và không có thông tin hình ảnh, nếu có hình ảnh không đầy đủ, thiếu bằng chứng cụ thể.
3.Là trường duy nhất có PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO, PHƯƠNG PHÁP HUẤN LUYỆN bí mật, hoàn hảo, hiện đại, đỉnh cao...vì thế đừng thắc mắc tại sao học viên LITADO top1 nhiều đến thế . Đặc biệt từ tháng 08/2011 LITADO đã mời giám đốc khối thương mại điện tử của tập đoàn VCCorp đến chia sẻ. VCCorp là tập đoàn đứng thứ nhất Việt Nam về thương mại điện tử
Còn các nơi khác mù tịt về phương pháp dạy, chỉ có 2 "phương pháp" duy nhất: Dạy cắm đầu và Cắm đầu dạy. Thậm chí khờ dại cho rằng làm được SEO có thể dạy SEO
4.Là trường đào tạo ra nhiều giảng viên SEO nhất ( và các giảng viên Seo từ nơi khác đến học tập), có 19 học viên đã trở thành Giảng viên SEO, các khóa: 2,4,5,8,9,12,15,20,27…thậm chí còn dạy Seo cho chính trung tâm Seo khác hiện nay, còn lượng giảng viên ko công khai thì rất nhiều.
Trung tâm khác không có vinh dự đó.
5. LITADO là trường tạo ra được nhiều học viên mở công ty SEO nhiều nhất (trước đó chưa có ý định mở)
Trung tâm khác không có vinh dự đó.
6. Là Trường duy nhất cam kết hoàn trả 100% học phí nếu trong khóa học không thể lên TOP 1-5 ngay từ khóa HOT !!! Và là trường đi tiên phong cam kết hoàn tiền từ tháng 03/2011.
Còn tất cả các trung tâm khác đều bắt trước LITADO một cách máy móc như con vẹt.
7. Là trường duy nhất học viên được rèn luyện chiến lược Seo và kỹ năng Seo Copywriting chuyên sâu ngay từ 2011 ( LITADO nổi tiếng dạy Onpage chuyên sâu từ 2011 ), cũng như là nơi duy nhất dạy 16 chiến lược làm giàu từ SEO năm 2012.
Các trung tâm khác hiện đang chỉ dạy các kiến thức vớ vẩn cóp nhặt trên mạng hoặc chỉ dạy "nông dân" SEO, "nông dân" SMO (tức là kỹ thuật seo đơn thuần).
8. Là nơi đầu tiên dạy về 42 phương pháp giật tít và 31 phương pháp sáng tạo nội dung. Do bị bên khác copy quá nhiều nên LITADO nâng cấp lên 43 phương pháp giật tít và 33 phương pháp sáng tạo nội dung. (Và sẽ bị copy tiếp)
Các trung tâm khác chỉ copy của LITADO là giỏi. Và Copy nhưng không có tố chất và kỹ thuật nên sẽ không dạy được.
9. Không chỉ dạy Seo Onpage chuyên sâu từ 2011, LITADO còn tập trung vào Seo Content - Viral Marketing, Content Marketing. Hiện nay người giỏi nhất về Viral Content trong giới đào tạo Seo là giảng viên LITADO.
Các trung tâm khác dạy những kiến thức về Viral Marketing, Content Marketing cóp nhặt ở trên mạng, giảng viên không hề có tố chất và kỹ thuật về làm Viral Marketing nhưng vẫn dạy.
10.LITADO tiên phong chiến lược Seo tổng thể, Seo hàng ngàn từ khóa, nên các học viên làm ở các báo điện tử lớn rất có thành tựu và được cả giải thưởng.
Các trung tâm khác rất mờ nhạt về chiến lược Seo tổng thể.
10.Là nơi duy nhất kiểm tra và làm bài tập ngay tại lớp, chữa bài ngay tại lớp (tư duy: ngay lập tức)
Các trung tâm khác ko có hoặc toàn đùn đẩy về nhà (quen kiểu tư duy ngày mai)
11. Ngoài làm bài tập, thực hành ngay tại lớp, LITADO là trung tâm duy nhất áp dụng nghiêm ngặt chấm bài tập, theo dõi từ khóa hàng buổi với môi trường học SEO, làm SEO khắt khe, nghiêm ngặt. Thực tế các học viên LITADO làm bài tập về nhà rất sôi nổi, hăng say, qua group Facebook, mail group, diễn đàn.
Các trung tâm khác chẳng có bài tập về nhà, làm bài tập về nhà kiểu đối phó, giảng viên cũng chẳng quan tâm, không có quy củ gì hết.
12.Là trường duy nhất có kỷ luật học tập được học viên ví với kỷ luật thép và rất được các học viên hâm mộ, từ sinh viên đến các giám đốc. Chỉ đi muộn vài giây hoặc điện thoại đổ chuông cũng bị "xử phạt" khiến học viên vô cùng hứng thú.
Các trung tâm khác so với LITADO đều thuộc dạng cực kỳ vô kỷ luật, từ chuyện nghỉ học, đi muộn vô tội vạ đến nói chuyện riêng, chuông điện thoại kêu...rất thiếu chuyên nghiệp.
13.Là trường duy nhất không áp dụng Seminar Online để giữ chất lượng đào tạo, mặc dù LITADO rất hay được đề nghị dạy Online. (Dạy SEO online chỉ giành cho người biết rồi, nếu chưa biết gì thì dạy SEO online là hình thức hạ đẳng). Ngoài 42h giờ học trực tiếp, LITADO còn nổi tiếng hỗ trợ 300h trực tiếp vào các sáng thứ 7 hàng tuần.
Các trung tâm khác vẫn dạy Seminar Online và đương nhiên không hỗ trợ trực tiếp sau khóa học. ( Dạy SEO online chỉ giành cho người biết rồi, nếu chưa biết gì thì dạy SEO online là hình thức hạ đẳng).
14.Là trường duy nhất có cơ sở vật chất rất đẹp với 2 màn hình, 2 máy chiếu, 2 loại đèn, 2 điều hòa, và 2 lần teabreak – Tây còn chả có ( Bạn có thể nhìn ảnh của LITADO ). Từ 2013 LITADO đã nâng cấp phòng học với trang thiết bị và dịch vụ đạt chuẩn luxury còn hơn cả 2012.
Các trung tâm khác cơ sở vật chất khá tệ hại, bạn chỉ cần nhìn ảnh là đủ hiểu.
15. Là trường ko chấp nhận quảng cáo sai nổ sự thật, với học phí rẻ mạt, thời gian đào tạo ít ỏi nhằm thu hút học viên không chuyên, phong trào. Trung tâm chỉ đón nhận học viên ở trường phái đẳng cấp, muốn trở thành chuyên gia Seo, am hiểu chiến lược Seo và làm giàu từ Seo sau khóa học. Vì vậy, học viên LITADO tốt nghiệp luôn nhiều top 1 nhất, trở thành giảng viên Seo nhiều nhất, mở công ty Seo nhiều nhất.
Trung tâm khác thường quảng cáo nổ, học phí rẻ mạt, thời gian đào tạo ít ỏi và nặn ra đủ các loại lý do để giảm giá nhằm vơ vét học viên, vì vậy học xong thường sang LITADO học tiếp.
16.Là trường duy nhất sở hữu Group Seo được thèm muốn nhất với rất nhiều phần mềm, tools hữu ích, không chỉ hướng dẫn bằng ebook, video mà hướng dẫn trực tiếp bằng con người
Các trung tâm khác chỉ có các diễn đàn vớ vẩn không bằng 1 góc của LITADO
17.Là trường duy nhất phát minh ra phương pháp đào tạo, phương pháp huấn luyện còn MẠNH HƠN CẢ MÔ HÌNH LẤY HỌC VIÊN LÀM TRUNG TÂM. Phương pháp bí mật này LITADO mãi mãi bí mật tuy nhiên với phương pháp này học viên sẽ tiến bộ tự nhiên và rất giỏi, không thể nhận ra chính mình sau 42 tiếng (và khóa 23 là 45,5 tiếng)
Các trung tâm khác thì luôn kêu gào về mô hình lấy học viên làm trung tâm như con vẹt nhưng không bao giờ làm được chứ đừng mơ tưởng chạm đến phương pháp bí mật của LITADO.
18.Là trường duy nhất hỗ trợ trực tiếp (chứ ko phải hỗ trợ online vớ vẩn) vào sáng thứ 7 hàng tuần 300 giờ/năm cho học viên. Đây là bí quyết khiến LITADO luôn có số lượng học viên đạt top 1,2 đông nhất. Phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi, LITADO đã hỗ trợ đều đặn hàng tuần trong 3 năm nay.
Không 1 trung tâm nào hỗ trợ trực tiếp sau khi học xong cả, có chăng chỉ là các hình thức online vớ vẩn. Sự thật phũ phàng là các trung tâm này quảng cáo gây nổ, nhưng thực chất không hỗ trợ trực tiếp đều đặn vào thứ 7 hàng tuần. Các bạn hãy điều tra chính từ các học viên trung tâm này sẽ rõ.
19. Là trường duy nhất học 150 phút – 3,5 tiếng/1 buổi học, với 11-12 buổi, thời lượng 42 tiếng rồi còn hỗ trợ trực tiếp 300 giờ sau khóa học. Bạn thích học 42 tiếng + 300 tiếng hỗ trợ sau khóa học hay chỉ 15 đến 27 tiếng và ko hỗ trợ gì cả?
Các trung tâm khác chỉ học 2,5 tiếng/buổi – rất ít, 27,5 tiếng/khóa (thậm chí chỉ 15 tiếng) và ko hỗ trợ trực tiếp sau khóa học.
20.Là trường duy nhất ngoài hỗ trợ trực tiếp vào thứ 7 hàng tuần, còn có 3 kênh để update liên tục kiến thức học viên ngoài thứ 7: Group Facebook, Diễn đàn, Group mail (3 kênh đều rất đông đảo và sôi nổi)
Trung tâm khác giỏi lắm được 1/3 kênh như LITADO, nói chung rất què cụt và tật nguyền về chăm sóc học viên.
21.Là trường duy nhất hỗ trợ trực tiếp và thực tế học viên rất thích đến hỏi vào các sáng thứ 7, thậm chí cả học viên từ 2010, 2011 vẫn đến rất đều.
Các trung tâm khác thường học viên chán chẳng buồn hỏi, vì bị bỏ rơi nhiều
22. LITADO là trường duy nhất từ lúc mở tới nay chưa bao giờ trễ hẹn, lùi ngày khai giảng. Litado luôn uy tín, đúng hẹn tuyệt đối, rất được hâm mộ.
Còn tất cả các trung tâm khác đều ghi 1 đằng khai giảng 1 nẻo, hoặc đợi đủ người rồi dạy!
23. Là trường các học viên đến từ các công ty rất nổi tiếng: VTC, EnBac, Rồng Bay, Sohapay, Solo, Muachung, Muare, Dantri, Abay, Nhacvietplus….Là ttrường có đông học viên từ các giám đốc, phó giám đốc công ty thiết kế web nhất: FinalStyle, VNET, Trí Tuệ Việt, BSG, Tech Hà Nội, HPSoft...
Các trung tâm khác ko phải là điểm đến của các giám đốc công ty thiết kế web, cũng như các công ty nổi tiếng khác.
24. Là trường duy nhất các học viên phải lặn lội để học cho bằng được LITADO (ở HN 1 tháng), đông nhất là Sài gòn, Bình Dương, Nha Trang, Thái nguyên, hải phòng.
Trung tâm khác thì không có vinh dự đó.
25. Là trường duy nhất học viên kiếm tiền và ký các hợp đồng seo ngay trong khóa học, mặc dù trước đó chưa hề từng SEO thuê
Trung tâm khác thì không có vinh dự đó.
26. Là trường duy nhất học viên các khóa biết nhau do có diễn đàn riêng, facebook group riêng, mail group riêng và gặp gỡ tại buổi hỗ trợ trực tiếp sáng thứ 7 hàng tuần. Học viên năm 2010 có thể gặp gỡ và trao đổi với học viên 2012 là điều rất bình thường ở LITADO.
Các trung tâm khác học viên trình kém quá nên ngại gặp nhau và giảng viên cũng bất tài nên không kết nối học viên với nhau được.
27. Là trường không chấp nhận kiểu dạy chạy xô liên tục trong vài ngày hết 1 khóa, các khóa LITADO đều dạy trong 1 tháng, vừa học vừa thực hành để đảm bảo chất lượng (mặc dù rất nhiều lời đề nghị LITADO dạy tại Sài Gòn)
Trung tâm khác thi chắc dạy vì doanh thu hoặc vì số lượng nên chấp nhận dạy 1 lèo trong vài ngày là hết
28. Là trường duy nhất sản sinh ra những học viên đẳng cấp, thượng đẳng, kiếm tiền gấp 10 sau khóa học, nhìn đâu cũng thấy tiền sau khóa học!
Trung tâm khác nhìn đâu cũng thấy khó khăn, vì có hiểu gì đâu, có hiểu thì cũng không làm được…học xong lại đổ dồn sang LITADO học tiếp
29. Là trường duy nhất học viên tuyên bố: "Học viên LITADO chỉ ngại học viên LITADO"
Trung tâm khác thì không có vinh dự đó.
30. Là trường duy nhất học viên học xong thường định giá khóa học SeoPro ở LITADO là rẻ hoặc định giá 10 triệu, 20 triệu thậm chí định giá 1000 USD/buổi...
Trung tâm khác thì không có vinh dự đó.
31. Là trường duy nhất thực hiện được mô hình: Học hết sức, chơi hết mình. Các bạn đã từng được nghe về sự khắc nghiệt, kỷ luật như quân đội của LITADO tuy nhiên các bạn cũng từng biết, từng xem các bức ảnh khi LITADO sinh nhật học viên, bế giảng...vui đến mức nào. Ai đã từng học ở LITADO đều bồi hồi khi nghĩ về điều này.
Trung tâm khác thì đến sớm cũng như đến muộn, điện thoại chuông reo trong giờ, học hành mất tập trung, nghỉ học vô kỷ luật.
32. Là trường duy nhất các CEO ít nghỉ học, rất ít khi nghỉ học. Thông thường các CEO là những người rất ham học hỏi, tuy nhiên thời gian của họ rất quý, vì thời gian của họ tính bằng tiền. Vì vậy các CEO rất hay đi học các khóa học khác nhau nhưng cũng rất hay nghỉ học. Tuy nhiên họ tâm sự: Học ở LITADO hay đến mức mà họ không muốn nghỉ một buổi nào.
Trung tâm khác thì ko có gì khác biệt, họ lại nghỉ học bình thường khi họ bận.
33. Là trường duy nhất học viên không chỉ đến học về SEO mà còn đến học về cách chăm sóc khách hàng, phương thức kinh doanh, phương pháp làm giàu và học về thương hiệu.
Trung tâm khác không có vinh dự đó.
34. Là trường duy nhất mà các học viên phản ánh không giống như các trung tâm mà giống như một mái trường. Các học viên tốt nghiệp xong, gặp gỡ nhau đều hỏi nhau học K bao nhiêu, tốt nghiệp tháng mấy, bao nhiêu từ lên top 1 rồi... thậm chí đang là người lạ nếu biết nhau cùng xuất thân từ LITADO thì lại bắt đầu có cảm tình, thao thao bất tuyệt...cứ như cùng học một mái trường.
Trung tâm khác không có vinh dự đó.

Nội dung khóa học

Buổi học 01

Phân tích xu hướng tìm kiếm

Các công cụ sử dụng trong nghiên cứu từ khóa

Quy tắc lựa chọn từ khóa

Quy trình nghiên cứu từ khóa.

5 kỹ thuật viết title chuẩn SEO

Buổi học 02

Tìm hiểu về Search Engine

Tìm hiểu các định nghĩa SEO, SEM, PPC, VS, LBS

Tìm hiểu hành vi người dùng trên Internet

Quy trình thu thập dữ liệu của Search Engine

Inbound Marketing là gì

Tìm hiểu nền tảng quan trọng trong SEO

Cài đặt các addon, Seo tool bổ trợ

Buổi học 03

42 phương pháp giật tít

33 Concept sáng tạo nội dung

5 kỹ thuật giật tít bài viết cơ bản

13 kỹ thuật giật tít bài viết khác

Cấu trúc nội dung chuẩn Seo

20 tiêu chí từ khóa quan trọng

Thực hành

Buổi học 04

Chiến lượng nội dung

Nguyên lý tạo Viral Content

20 concept nội dung bất biến

Cấu trúc website chuẩn SEO

Tối ưu tốc độ website

Buổi học 05

Tìm hiểu Duplicate Content và cách khắc phục

Mật độ từ khóa hợp lý trong SEO

Tìm hiểu Sitemap XML, Robots.txt, Redirect 301

Social Signs

Buổi học 06

Tìm hiểu Natural Link

Phương pháp Seo an toàn

23 Phương pháp xây dựng Backlink

Cách tăng chất lượng Backlink

Hướng dẫn làm backlink an toàn

Thực hành xây dựng backlink ngay trên lớp.

Buổi học 07

Tổng quan Author Rank

Phân tích các thuật toán mới của Google

Hướng dẫn làm backlink an toàn

Làm sao để không bị ảnh hưởng bởi các thuật toán này

Tìm hiểu Webmaster Tool

Tìm hiểu Rich Snippet, Place Business

Thực hành xây dựng backlink ngay trên lớp.

Buổi học 08

Phân tích dự án SEO mẫu

Hướng dẫn làm backlink an toàn

Cải thiện Conversion Rate

Tìm hiểu Google Analytics

Tìm hiểu và phân tích 2 vòng đời website

80 tiêu chí SEO

Buổi học 09

SEO Video

Thuyết trình dự án SEO từng nhóm

Giao lưu khách mời đặc biệt

Buổi học 10

Hướng dẫn SEO tổng thể

Hướng dẫn phân tích đối thủ

Buổi học 11

2 vòng đời website

18 phương pháp làm giàu từ SEO

Giải đáp học viên

Trao quà cho nhóm xuất sắc nhất

Trao chứng nhận cuối khóa.

Giảng viên và khách mời

Trịnh Quang Thành

 • Bậc thầy, chuyên gia SEO hàng đầu
 • Bậc thầy sư phạm,
 • Giảng dạy chính: 85% thời lượng
 • Chuyên gia Internet Marketing
 • Đồng sáng lập LITADO, Thiên Nga Đen

Nguyễn Mạnh Linh

 • Bậc thầy Viral Marketing
 • Chuyên gia Facebook Marketing, Internet Marketing
 • Chuyên gia thương hiệu
 • Giảng viên cao cấp Litado: 15% thời lượng
 • Sáng lập LITADO, Thiên Nga Đen

Nguyễn Văn Tuấn

 • GĐ TMĐT Cty VCCorp
 • Khách mời đặc biệt
 • Sáng lập và quản lý hệ thống website rất nổi tiếng và hiệu quả: Dân Trí, Mua Chung, Mua rẻ, Én Bạc, Link Hay, Kênh 14

Học Phí

Học phí chuẩn

4.400.000Đ

 • Học phí chưa có ưu đãi, áp dụng cho các học viên nộp tiền sau 11/03/2016


 • Share link khoá học lên Facebook cá nhân trước ngày khai giảng tặng 100k (tặng trong khoá học)!
  Link: http://litado.com/seopro-internet-marketing-46/
 • Học viên LITADO luôn được giảm học phí như trước 1 tuần bất kể thời điểm đóng học phí, và hưởng tiếp ưu đãi như nhóm 2 người!

Đóng học phí trước 1 tuần

4.000.000Đ

 • Hoàn thành học phí trước 11/03/2016 • Share link khoá học lên Facebook cá nhân trước ngày khai giảng tặng 100k (tặng trong khoá học)!
  Link: http://litado.com/seopro-internet-marketing-46/
 • Học viên LITADO luôn được giảm học phí như trước 1 tuần bất kể thời điểm đóng học phí, và hưởng tiếp ưu đãi như nhóm 2 người!

Ưu đãi tối đa

3.600.000Đ

 • Sinh viên hoặc đăng kí nhóm 2 người trước 11/03/2016 giảm 300k
  Đăng kí nhóm từ 3 người trở lên trước 11/03/2016 giảm 400k
 • Share link khoá học lên Facebook cá nhân trước ngày khai giảng tặng 100k (tặng trong khoá học)!
  Link: http://litado.com/seopro-internet-marketing-46/
 • Học viên LITADO luôn được giảm học phí như trước 1 tuần bất kể thời điểm đóng học phí, và hưởng tiếp ưu đãi như nhóm 2 người!

Thông tin chuyển khoản

Ngân hàng quốc tế VIB bank

STK: 006704060120460

CTK: Nguyễn Mạnh Linh

Chi nhánh: Ba Đình

Ngân hàng Vietcombank

STK: 0011001661347

CTK: Nguyễn Mạnh Linh

Chi nhánh: Hội Sở

Nội dung chuyển khoản:

Số điện thoại + Tên + SEOPRO

Hoặc nộp trực tiếp tại Tầng 6, 144 Đội Cấn, Ba Đình, HN.

Lưu ý về việc rút lại học phí:

1. Học viên không được rút lại học phí.

2. Trong trường hợp bất khả kháng phải rút lại học phí thì nhà trường sẽ thu lại 15% học phí.

3. Trong trường hợp học viên chuyển nhượng khóa học cho học viên khác nhà trường sẽ thu thêm 15% học phí.

Các khóa học khác của LITADO Việt Nam

Facebook Marketing

Khai Giảng ngày 04/03/2016

chi tiết khóa học

SEOPRO Internet Marketing 46

Khai Giảng ngày 17/03/2016

chi tiết khóa học

Thiết kế web phẳng

Khai Giảng ngày 04/08/2015

chi tiết khóa học

Đăng ký nhận thông tin

Khi có thông tin mới về các khóa học sắp khai giảng, phòng đào tạo sẽ gửi thông tin chi tiết cho bạn theo địa chỉ email đã đăng ký.