Click hiển thị hình ảnh để nhìn ảnh khóa đào tạo
Thông Báo Tuyển Sinh Lớp
SEOPRO Internet Marketing 29
(Khai giảng 06-01-2014)

Litado - Trung tâm Internet Marketing, trại huấn luyện SEO số 1 Việt Nam - xin kính chào Qúy khách hàng. Năm 2013 vẫn nối tiếp các hậu quả chồng chất của 2012: kinh tế khó khăn, lạm phát phi mã, lãi suất ngân hàng như thách đố, lượng phá sản lớn nhất thập kỷ…thậm chí giá xăng còn tăng đột biến khiến cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam khó khăn chồng chất khó khăn. Ngân sách cho các chiến lược kinh doanh, marketing của họ dè xẻn, thậm chí cancel với các kênh marketing truyền thống đắt đỏ, và tìm kiếm thẳng kênh TIẾP CẬN TRỰC TIẾP VỚI KHÁCH HÀNG VỚI CHI PHÍ THẤP – ĐÓ LÀ SEO VÀ PPC.
Trong khuôn khổ dự án Litado triển khai: ĐÀO TẠO 600 SEOER CHẤT LƯỢNG CAO (Rất vui mừng chúng tôi đã hoàn thành dự án này) , Litado mong muốn:

 1. Tái cấu trúc năng lực kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 2. Cung cấp 1 đội ngũ đông đảo seoer cho thị trường và cho trực tiếp các doanh nghiệp
 3. Tăng khả năng tăng khả năng cạnh tranh, đón đầu WTO, chuẩn bị cho doanh nghiệp 1 tiềm lực đủ lớn để cạnh tranh WTO.
 4. Trang bị cho sinh viên, webmaster kỹ năng SEO và hướng nghiệp SEO.
 5. Tăng khả năng, giá trị kinh doanh cho tất cả mọi người trên Internet.

GIẢNG VIÊN VÀ KHÁCH MỜI

Ông Trịnh Quang Thành

 • Bậc thầy, chuyên gia SEO hàng đầu
 • Bậc thầy sư phạm, giảng viên CẤP ĐỘ 5/5
 • Giảng dạy chính: 85% thời lượng
 • Chuyên gia Internet Marketing
 • Đồng sáng lập LITADO, Thiên Nga Đen

Ông Nguyễn Mạnh Linh

 • Bậc thầy Viral Marketing
 • Chuyên gia Facebook Marketing, Internet Marketing
 • Chuyên gia thương hiệu
 • Giảng viên cao cấp Litado: 15% thời lượng
 • Sáng lập LITADO, Thiên Nga Đen

Ông Nguyễn Văn Tuấn

 • GĐ TMĐT Cty VCCorp
 • Khách mời đặc biệt
 • Sáng lập và quản lý hệ thống website rất nổi tiếng và hiệu quả: Dân Trí, Mua Chung, Mua rẻ, Én Bạc, Link Hay, Kênh 14
KHAI TÂM SEO, KHAI MỞ TƯ DUY SEO DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

CẢNH BÁO

1. Hiện nay các trung tâm dạy Seo khác đang quảng cáo 14 buổi nhưng thực chất dạy tập trung chỉ 10 buổi (dưới 30 tiếng), và có trung tâm quảng cáo dạy 12 buổi nhưng thực chất chỉ dạy tập trung 10 buổi (dưới 30 tiếng). Chỉ có duy nhất Litado luôn dạy tập trung 42 tiếng và trong khóa 27 này là 45,5 tiếng. Hãy tìm hiểu,điều tra thật kỹ chính các học viên của trung tâm khác và LITADO để có thông tin thật chính xác và có sự lựa chọn hoàn hảo - và đằng nào bạn cũng phải học ở LITADO :)

2./ CHỈ CÓ LITADO LÀ TRUNG TÂM DUY NHẤT Ở VIỆT NAM DẠY CHƯƠNG TRÌNH [SEO + SMO + SOFTWARES đắt tiền] dựa trên giáo trình quốc tế và tự nghiên cứu, giảng dạy chuyên sâu 12 buổi, 3,5h/buổi - 42h nên luôn dẫn đầu về chất lượng và số lượng học viên Top1. Tất cả các trung tâm chỉ dạy SEO-SMO, thiếu hẳn dạy vận hành Softwares đắt tiền, thời gian dạy ít ỏi (chỉ 22,5h; 9 buổi; 2,5h/buổi ), học phí rẻ mạt để lôi kéo, kiến thức tổng hợp trên mạng rồi tự xưng độc quyền, thậm chí cử người học lỏm của LITADO, rất nguy hại cho học viên nên mặt bằng chung rất ít top1. Hãy tìm hiểu,điều tra thật kỹ chính các học viên của trung tâm khác và LITADO để có thông tin thật chính xác và có sự lựa chọn hoàn hảo - và đằng nào bạn cũng phải học ở LITADO :)

3./ LITADO là nơi duy nhất hỗ trợ học viên trực tiếp vào các sáng thứ 7 hàng tuần tại công ty LITADO, từ 2010 đến nay (và thêm 3 kênh hỗ trợ trực tuyến: Group Facebook, Diễn đàn Litado Club, Groupmail). Các nơi khác không hề hỗ trợ trực tiếp (hỗ trợ trực tuyến nghèo nàn chỉ 1 kênh duy nhất là GroupFacebook ) nhưng nổ là hỗ trợ trực tiếp tại văn phòng, thời gian ko hề ghi cụ thể, học viên alo nhưng ko hỗ trợ. Hãy tìm hiểu,điều tra thật kỹ chính các học viên của trung tâm khác và LITADO để có thông tin thật chính xác và có sự lựa chọn hoàn hảo - và đằng nào bạn cũng phải học ở LITADO :)

Thời gian học trong 13 buổi tập trung ( 3,5 tiếng/buổi - 45,5 tiếng/khóa ) , Hỗ trợ 50 buổi ( 300 tiếng ) trực tiếp vào sáng thứ 7 hàng tuần miễn phí trong suốt 1 năm ( thực tế là mãi mãi, đã triển khai từ 2010 và các trung tâm khác năm 2012,2013 mới bắt chước như vẹt ) Miễn phí Hội viên Litado Club 1 năm ! Đặc biệt được cấp tài khoản diễn đàn Litado Club ( diễn đàn Seo được thèm muốn nhất Việt Nam ) ,tham gia GROUP SEO LITADO CLUB miễn phí trọn đời với hơn 1000 tài liệu SEO, 100 tools, softwares của Thế giới và Việt nam Upadte mới nhất hàng ngàn thuật toán SEO, SMO, Softwares . Được tham gia hỏi đáp SEO, 24/24 – 365 ngày miễn phí.


Xem thêm khóa học Google Adwords 05 Đặc biệt đăng ký Combo 02 được ưu đãi từ 600k tới 800k: SEOPRO Internet Marketing 29 + Google Adwords Pro 05

Xem thêm khóa học Facebook Marketing 05 Đặc biệt đăng ký Combo 03 được ưu đãi từ 600k tới 800k: SEOPRO Internet Marketing 29 + Facebook Marketing 05

Đặc biệt đăng ký Combo 04 được ưu đãi từ 800k tới 1000k: SEOPRO Internet Marketing 29 + Google Adwords Pro 05 + Facebook Marketing 05

Sau đây là 76 ( 34 + 42 ) lý do bạn nên học Litado ngay lập tức:

34 Lý do vượt trội của LITADO so với các trung tâm đào tạo Seo khác khiến bạn không thể bỏ lỡ
muốn học ở LITADO ngay lập tức.

LITADO

1. Là trung tâm duy nhất có lượng học viên SEO lên top1 ( Với các từ khóa ROI tốt, KEI cao ) bằng tổng tất cả các học viên của các trung tâm SEO khác ở Việt Nam cộng lại nhân với n (n>2), và có lượng học viên seo lên top1 nhiều gấp 5 lần bất cứ 1 trung tâm SEO, bạn có thể vào www.litadoclub.com huyền thoại để check ( Do học viên là đối thủ của nhau, do là Seoer...nên học viên chỉ show ra 1/10 thành tích nhưng cũng đạt trên 10.000 từ top 1, 2) . Học viên của chúng tôi đều lên top 1-5 những từ khóa HOT nhất trên thị trường hiện nay.

Trung tâm khác:

Các trung tâm khác có lượng học viên SEO lên top1 so với Litado rất thấp, tối đa = 1/5 Litado và toàn các từ khóa ROI thấp, KEI không hiệu quả .
2. Trung tâm Đào tạo SEO đầu tiên tại Việt Nam, tiền thân là zinaki.com với các khóa nội bộ từ 2009 và SeoPro từ tháng 11 2010, là trung tâm có lượng học viên học tập trung có quy mô lớn nhất tại Việt Nam, với 22 khóa học, với gần 650 học viên (chỉ tính các học viên học khóa tập trung 1 tháng) với thông tin, bằng chứng, hình ảnh đầy đủ từ khóa 1 tới khóa 22. Trung tâm khác hay thậm xưng, chém gió, bốc phét về số lượng học viên (thậm chí dạy 2 buổi cũng tính là học viên) và không có thông tin hình ảnh, nếu có hình ảnh không đầy đủ, thiếu bằng chứng cụ thể.
3.Là trung tâm duy nhất có PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO, PHƯƠNG PHÁP HUẤN LUYỆN bí mật, hoàn hảo, hiện đại, đỉnh cao...vì thế đừng thắc mắc tại sao học viên Litado top1 nhiều đến thế . Đặc biệt từ tháng 08/2011 Litado đã mời giám đốc khối thương mại điện tử của tập đoàn VCCorp đến chia sẻ. VCCorp là tập đoàn đứng thứ nhất Việt Nam về thương mại điện tử Còn các nơi khác mù tịt về phương pháp dạy, chỉ có 2 "phương pháp" duy nhất: Dạy cắm đầu và Cắm đầu dạy. Thậm chí khờ dại cho rằng làm được SEO có thể dạy SEO
4.Là trung tâm đào tạo ra nhiều giảng viên SEO nhất ( và các giảng viên Seo từ nơi khác đến học tập), có 13 học viên đã trở thành Giảng viên SEO, các khóa: 2,4,5,8,9, 12, 15…thậm chí còn dạy Seo cho chính trung tâm Seo khác hiện nay, còn lượng giảng viên ko công khai thì vô khối. Trung tâm khác không có vinh dự đó.
5. Litado là trung tâm tạo ra được nhiều học viên mở công ty SEO nhiều nhất (trước đó chưa có ý định mở) Trung tâm khác không có vinh dự đó.
6. Là Trung tâm duy nhất cam kết hoàn trả 100% học phí nếu trong khóa học không thể lên TOP 1-5 ngay từ khóa HOT !!! Và là trung tâm đi tiên phong cam kết hoàn tiền từ tháng 03/2011. Còn tất cả các trung tâm khác đều bắt trước Litado một cách máy móc như con vẹt.
7. Là trung tâm duy nhất áp dụng SEO + SMO + Softwares năm 2012 và các chương trình Seo được chọn lọc của Mỹ và tự nghiên cứu trải nghiệm riêng. Từ 2011 trung tâm Litado đã tập trung vào Seo tự nhiên, Seo đích thực, Seo mà như không Seo. Litado không những đào tạo SEO, SMO mà còn dạy vận hành các phần mềm trị giá hàng ngàn USD ( 2 phần mềm bí mật ) . Đó là lý do Litado luôn đứng trên top và các học viên Litado đạt top 1,2 bằng tổng các trung tâm khác cộng lại. Các trung tâm khác từ 2012 mới để ý đến Seo tự nhiên, Seo mà như không Seo. Các trung tâm khác rất khờ dại khi nghĩ rằng chỉ SEO cộng với "nông dân" SMO là đủ - thực tế bên cạnh SEO + SMO phải biết vận hành các phần mềm trị giá hàng ngàn USD ( Các trung tâm khác biết ít hoặc không biết gì về phần mềm nên không dạy được ) .
Tất cả các trung tâm chỉ dạy SEO-SMO, thiếu hẳn dạy vận hành Softwares đắt tiền, thời gian dạy ít ỏi (chỉ 22,5h; 9 buổi; 2,5h/buổi ), học phí rẻ mạt để lôi kéo, kiến thức tổng hợp trên mạng rồi tự xưng độc quyền, thậm chí cử người học lỏm của LITADO, rất nguy hại cho học viên nên mặt bằng chung rất ít top1.
8. Là trung tâm duy nhất ngoài áp dụng SEO + SMO + Softwares năm 2012, trung tâm Litado còn có mô hình bậc thầy về Link wheel. Các trung tâm khác mới chỉ dạy SEO cộng với "nông dân" SMO, chưa vận hành được các phần mềm trị giá hàng ngàn USD chứ đừng nói gì đến mô hình Link wheel.
9. Là trung tâm duy nhất học viên được rèn luyện chiến lược Seo và kỹ năng Seo Copywriting chuyên sâu ngay từ 2011 ( Litado nổi tiếng dạy Onpage chuyên sâu từ 2011 ), cũng như là nơi duy nhất dạy 16 chiến lược làm giàu từ SEO năm 2012. Các trung tâm khác hiện đang chỉ dạy các kiến thức vớ vẩn cóp nhặt trên mạng hoặc chỉ dạy "nông dân" SEO, "nông dân" SMO (tức là kỹ thuật seo đơn thuần).
10.Là nơi duy nhất kiểm tra và làm bài tập ngay tại lớp, chữa bài ngay tại lớp (tư duy: ngay lập tức) Các trung tâm khác ko có hoặc toàn đùn đẩy về nhà (quen kiểu tư duy ngày mai)
11. Ngoài làm bài tập, thực hành ngay tại lớp, Litado là trung tâm duy nhất áp dụng nghiêm ngặt chấm bài tập, theo dõi từ khóa hàng buổi với môi trường học SEO, làm SEO khắt khe, nghiêm ngặt. Thực tế các học viên Litado làm bài tập về nhà rất sôi nổi, hăng say, qua group Facebook, mail group, diễn đàn. Các trung tâm khác làm bài tập về nhà kiểu đối phó, giảng viên cũng chẳng quan tâm.
12.Là trung tâm duy nhất có kỷ luật học tập được học viên ví với kỷ luật thép và rất được các học viên hâm mộ, từ sinh viên đến các giám đốc. Các trung tâm khác so với Litado đều thuộc dạng vô kỷ luật.
13.Là trung tâm duy nhất không áp dụng Seminar Online để giữ chất lượng đào tạo, mặc dù Litado rất hay được đề nghị dạy Online. (Dạy SEO online chỉ giành cho người biết rồi, nếu chưa biết gì thì dạy SEO online là hình thức hạ đẳng). Ngoài 42h giờ học trực tiếp, Litado còn nổi tiếng hỗ trợ 300h trực tiếp vào các sáng thứ 7 hàng tuần. Các trung tâm khác vẫn dạy Seminar Online và đương nhiên không hỗ trợ trực tiếp sau khóa học. ( Dạy SEO online chỉ giành cho người biết rồi, nếu chưa biết gì thì dạy SEO online là hình thức hạ đẳng).
14.Là trung tâm duy nhất có cơ sở vật chất rất đẹp với 2 màn hình, 2 máy chiếu, 2 loại đèn, 2 điều hòa, và 2 lần teabreak – Tây còn chả có ( Bạn có thể nhìn ảnh của Litado ). Từ 2013 Litado đã nâng cấp phòng học với trang thiết bị và dịch vụ đạt chuẩn luxury còn hơn cả 2012. Các trung tâm khác cơ sở vật chất khá tệ hại, bạn chỉ cần nhìn ảnh là đủ hiểu.
15. Là trung tâm ko chấp nhận quảng cáo sai nổ sự thật, với học phí rẻ mạt, thời gian đào tạo ít ỏi nhằm thu hút học viên không chuyên, phong trào. Trung tâm chỉ đón nhận học viên ở trường phái đẳng cấp, muốn trở thành chuyên gia Seo, am hiểu chiến lược Seo và làm giàu từ Seo sau khóa học. Vì vậy, học viên Litado tốt nghiệp luôn nhiều top 1 nhất, trở thành giảng viên Seo nhiều nhất, mở công ty Seo nhiều nhất. Trung tâm khác thường quảng cáo nổ, học phí rẻ mạt, thời gian đào tạo ít ỏi và nặn ra đủ các loại lý do để giảm giá nhằm vơ vét học viên, vì vậy học xong thường sang Litado học tiếp.
16.Là trung tâm duy nhất sở hữu diễn đàn Seo được thèm muốn nhất với hàng trăm phần mềm, tools hữu ích, không chỉ hướng dẫn bằng ebook, video mà hướng dẫn trực tiếp bằng con người - Litadoclub.com quý đến mức rất nhiều người sẵn sàng thuê account hoặc mua account để vào được Litado Club. Các trung tâm khác chỉ có các diễn đàn vớ vẩn không bằng 1 góc của Litadoclub.com
17.Là trung tâm duy nhất phát minh ra phương pháp đào tạo, phương pháp huấn luyện còn MẠNH HƠN CẢ MÔ HÌNH LẤY HỌC VIÊN LÀM TRUNG TÂM. Phương pháp bí mật này Litado mãi mãi bí mật tuy nhiên với phương pháp này học viên sẽ tiến bộ tự nhiên và rất giỏi, không thể nhận ra chính mình sau 42 tiếng (và khóa 23 là 45,5 tiếng) Các trung tâm khác thì luôn kêu gào về mô hình lấy học viên làm trung tâm như con vẹt nhưng không bao giờ làm được chứ đừng mơ tưởng chạm đến phương pháp bí mật của Litado.
18.Là trung tâm duy nhất hỗ trợ trực tiếp (chứ ko phải hỗ trợ online vớ vẩn) vào sáng thứ 7 hàng tuần 300 giờ/năm cho học viên. Đây là bí quyết khiến Litado luôn có số lượng học viên đạt top 1,2 đông nhất. Phong độ là nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi, Litado đã hỗ trợ đều đặn hàng tuần trong 3 năm nay. Không 1 trung tâm nào hỗ trợ trực tiếp sau khi học xong cả, có chăng chỉ là các hình thức online vớ vẩn. Sự thật phũ phàng là các trung tâm này quảng cáo gây nổ, nhưng thực chất không hỗ trợ trực tiếp đều đặn vào thứ 7 hàng tuần. Các bạn hãy điều tra chính từ các học viên trung tâm này sẽ rõ.
19. Là trung tâm duy nhất học 150 phút – 3,5 tiếng/1 buổi học, với 11-12 buổi, thời lượng 42 tiếng rồi còn hỗ trợ trực tiếp 300 giờ sau khóa học. Bạn thích học 42 tiếng + 300 tiếng hỗ trợ sau khóa học hay chỉ 15 đến 27 tiếng và ko hỗ trợ gì cả? Các trung tâm khác chỉ học 2,5 tiếng/buổi – rất ít, 27,5 tiếng/khóa (thậm chí chỉ 15 tiếng) và ko hỗ trợ trực tiếp sau khóa học.
20.Là trung tâm duy nhất ngoài hỗ trợ trực tiếp vào thứ 7 hàng tuần, còn có 3 kênh để update liên tục kiến thức học viên ngoài thứ 7: Group Facebook, Diễn đàn, Group mail (3 kênh đều rất đông đảo và sôi nổi) Trung tâm khác giỏi lắm được 1/3 kênh như Litado, nói chung rất què cụt và tật nguyền về chăm sóc học viên.
21.Là trung tâm duy nhất hỗ trợ trực tiếp và thực tế học viên rất thích đến hỏi vào các sáng thứ 7, thậm chí cả học viên từ 2010, 2011 vẫn đến rất đều. Các trung tâm khác thường học viên chán chẳng buồn hỏi, vì bị bỏ rơi nhiều
22. Litado là trung tâm duy nhất từ lúc mở tới nay chưa bao giờ trễ hẹn, lùi ngày khai giảng. Litado luôn uy tín, đúng hẹn tuyệt đối, rất được hâm mộ. Còn tất cả các trung tâm khác đều ghi 1 đằng khai giảng 1 nẻo, hoặc đợi đủ người rồi dạy!
23.Là Trung tâm các học viên đến từ các công ty rất nổi tiếng: VTC, EnBac, Rồng Bay, Sohapay, Solo, Muachung, Muare, Dantri, Abay, Nhacvietplus….Là trung tâm có đông học viên từ các giám đốc, phó giám đốc công ty thiết kế web nhất: FinalStyle, VNET, Trí Tuệ Việt, BSG, Tech Hà Nội, HPSoft... Các trung tâm khác ko phải là điểm đến của các giám đốc công ty thiết kế web, cũng như các công ty nổi tiếng khác.
24. Là trung tâm duy nhất các học viên phải lặn lội để học cho bằng được Litado (ở HN 1 tháng), đông nhất là Sài gòn, Bình Dương, Nha Trang, Thái nguyên, hải phòng. Trung tâm khác thì không có vinh dự đó.
25. Là trung tâm duy nhất học viên kiếm tiền và ký các hợp đồng seo ngay trong khóa học, mặc dù trước đó chưa hề từng SEO thuê Trung tâm khác thì không có vinh dự đó.
26. Là trung tâm duy nhất học viên các khóa biết nhau do có diễn đàn riêng, facebook group riêng, mail group riêng và gặp gỡ tại buổi hỗ trợ trực tiếp sáng thứ 7 hàng tuần. Học viên năm 2010 có thể gặp gỡ và trao đổi với học viên 2012 là điều rất bình thường ở Litado Club. Các trung tâm khác học viên trình kém quá nên ngại gặp nhau và giảng viên cũng bất tài nên không kết nối học viên với nhau được.
27. Là trung tâm không chấp nhận kiểu dạy chạy xô liên tục trong vài ngày hết 1 khóa, các khóa litado đều dạy trong 1 tháng, vừa học vừa thực hành để đảm bảo chất lượng (mặc dù rất nhiều lời đề nghị LITADO dạy tại Sài Gòn) Trung tâm khác thi chắc dạy vì doanh thu hoặc vì số lượng nên chấp nhận dạy 1 lèo trong vài ngày là hết
28. Là trung tâm duy nhất sản sinh ra những học viên đẳng cấp, thượng đẳng, kiếm tiền gấp 10 sau khóa học, nhìn đâu cũng thấy tiền sau khóa học! Trung tâm khác nhìn đâu cũng thấy khó khăn, vì có hiểu gì đâu, có hiểu thì cũng không làm được…học xong lại đổ dồn sang Litado học tiếp
29. Là trung tâm duy nhất học viên tuyên bố: "Học viên Litado chỉ ngại học viên Litado" Trung tâm khác thì không có vinh dự đó.
30. Là trung tâm duy nhất học viên học xong thường định giá khóa học SeoPro ở Litado là rẻ hoặc định giá 10 triệu, 20 triệu thậm chí định giá 1000 USD/buổi... Trung tâm khác thì không có vinh dự đó.
31. Là trung tâm duy nhất thực hiện được mô hình: Học hết sức, chơi hết mình. Các bạn đã từng được nghe về sự khắc nghiệt, kỷ luật như quân đội của Litado tuy nhiên các bạn cũng từng biết, từng xem các bức ảnh khi Litado sinh nhật học viên, bế giảng...vui đến mức nào. Ai đã từng học ở Litado đều bồi hồi khi nghĩ về điều này. Trung tâm khác thì đến sớm cũng như đến muộn, điện thoại chuông reo trong giờ, học hành mất tập trung, nghỉ học vô kỷ luật.
32. Là trung tâm duy nhất các CEO ít nghỉ học, rất ít khi nghỉ học. Thông thường các CEO là những người rất ham học hỏi, tuy nhiên thời gian của họ rất quý, vì thời gian của họ tính bằng tiền. Vì vậy các CEO rất hay đi học các khóa học khác nhau nhưng cũng rất hay nghỉ học. Tuy nhiên họ tâm sự: Học ở Litado hay đến mức mà họ không muốn nghỉ một buổi nào. Trung tâm khác thì ko có gì khác biệt, họ lại nghỉ học bình thường khi họ bận.
33. Là trung tâm duy nhất học viên không chỉ đến học về SEO mà còn đến học về cách chăm sóc khách hàng, phương thức kinh doanh, phương pháp làm giàu và học về thương hiệu. Trung tâm khác không có vinh dự đó.
34. Là trung tâm duy nhất mà các học viên phản ánh không giống như các trung tâm mà giống như một mái trường. Các học viên tốt nghiệp xong, gặp gỡ nhau đều hỏi nhau học K bao nhiêu, tốt nghiệp tháng mấy, bao nhiêu từ lên top 1 rồi... thậm chí đang là người lạ nếu biết nhau cùng xuất thân từ Litado thì lại bắt đầu có cảm tình, thao thao bất tuyệt...cứ như cùng học một mái trường. Trung tâm khác không có vinh dự đó.
Litado là một trung tâm đào tạo Seo, trại huấn luyện Seo danh tiếng, hoàn hảo, ưu thế tuyệt đối vượt trội.
Mọi sự so sánh của trung tâm khác với Litado không khác gì gà quạ so với Thiên Nga.

Xem thêm khóa học Google Adwords 05 Đặc biệt đăng ký Combo 02 được ưu đãi từ 600k tới 800k: SEOPRO Internet Marketing 29 + Google Adwords Pro 05

Xem thêm khóa học Facebook Marketing 05 Đặc biệt đăng ký Combo 03 được ưu đãi từ 600k tới 800k: SEOPRO Internet Marketing 29 + Facebook Marketing 05

Đặc biệt đăng ký Combo 04 được ưu đãi từ 800k tới 1000k: SEOPRO Internet Marketing 29 + Google Adwords Pro 05 + Facebook Marketing 05

Khóa học vượt trội và duy nhất chỉ có tại Litado - Không ở nơi nào có:
Học viên sẽ được chọn học thực hành từ khóa HOT nhất lên top 1-5 ngay trong khóa học
SEOPRO Social Media Marketing là khóa học SEO-SMO tiên tiến nhất trong làng SEO năm 2012 do LITADO Việt Nam triển khai theo tiêu chuẩn Quốc tế và tư nghiên cứu riêng!

Năm 2012 là năm SMO là 40% của SEO, nhưng phương pháp SEO + SMO vẫn không đủ trong môi trường cạnh tranh khốc liệt. Phải biết kết hợp vận hành các phần mềm đắt tiền thì mới thực sự dẫn đầu! SEO+ SMO + Softwares đắt tiền - sẽ luôn khiến bạn dẫn đầu. Nếu chỉ có SEO và SMO thì vẫn lạc hậu và sẽ thất bại sớm trong tương lai. !
42 lý do tiếp theo bạn nên vào Litado để được Litado huấn luyện:

35. Bạn muốn tăng doanh thu từ 20% đến 1000% với lương khách hàng từ SEO và PPC chỉ trong 2 đến 12 tháng? (có nghĩa là bạn bị MẤT TRẮNG 20% đến 1000% doanh thu, lợi nhuận hàng năm mà không hề biết gì – bạn thật ngây thơ quá, cho đến ngày gặp Litado…).
36. Bạn muốn làm ăn vẫn có lãi ngay trong thời kỳ kinh tế khó khăn, các đại gia còn khó khăn, nhưng bạn thì lãi to với 1 chi phí nhỏ?
37. Bạn muốn tối ưu hóa tiềm lực bản thân? Không có tiền thành có tiền, có vài chục triệu kiếm hàng trăm triệu, có trăm triệu kiếm tiền tỷ, có tiền tỷ kiếm chục tỷ?
38. Bạn muốn triển khai các dự án SEO 5000 USD, 10.000 USD ngay sau khóa học mà không cần đi thuê?
39. Bạn từng học SEO ở 1 trung tâm SEO nhỏ khác và ko thể nào tự tay SEO lên top1 với những từ khóa Roi cao, KEI tốt,từ khóa khó? Bạn vẫn thèm khát cảm giác tự tay SEO lên top 1 các từ KEI tốt, ROI cao cao mà chưa biết làm thế nào cả? (Thật thảm họa khi bạn đi học SEO rồi mà không tự tay SEO được)
40. Bạn từng học SEO ở 1 trung tâm SEO nhỏ khác chỉ lên top được vài từ ngớ ngẩn, ROI ko cao, KEI ko tốt, và bạn mù tịt về 1 kế hoạch SEO hoàn chỉnh, bạn mù tịt về Chiến lược SEO vài chục thậm chỉ cả trăm từ từ lên top1 một lúc?
41. Bạn thích SEO vài chục từ lên top1, thậm chí cả trăm từ KEI tốt, ROI cao lên top1 trong 1 chiến lược SEO hoàn hảo? (chả nơi quái nào dạy được đâu (mà chả biết họ có biết mà dạy không) - ngoại trừ Litado)
42. Tham vọng hơn, bạn thích SEO trên 1000 từ lên top1? (Litado có 4 học viên làm được điều này, bạn muốn là người thứ 5?)
43. Bạn muốn tham gia 1 cộng đồng SEOer đầy thành tích? và được giúp đỡ, hỗ trợ từ hơn 300 Seoer từ Litado Club – câu lạc bộ SEO, hội kín nhưng rất khét tiếng? (www.litadoclub.com)
44. Bạn muốn học ở 1 trung tâm SEO mà số lượng học viên, doanh thu đào tạo số 1 Việt Nam?
45. Bạn muốn học SEO ở 1 nơi mà nơi đó chịu trách nhiệm dẫn đầu, dẫn dắt, định hình thị trường đào tạo SEO?
46. Bạn muốn tìm hiểu tại sao mọi người đi học SEO ở nơi khác rồi lại phải sang LITADO học SEO tiếp?
47. Bạn muốn biết tại sao LITADO đào tạo tận 42 tiếng,huấn luyện trong cả tháng trời trong khi các nơi khác chỉ có 15 tiếng, 27 tiếng?
48. Công ty bạn có thuộc các ngành sau? Du lịch, khách sạn, bất động sản, mua bán máy tính, di động, sim số, điện máy, Make money online, kiến trúc, nội thất, xây dựng, thiết kế web, dịch vụ SEO, hosting máy chủ, đào tạo lập trình – đồ họa, dược phẩm, ô tô, vệ sinh công nghiệp, du học, viễn thông, kinh doanh sms, cá độ online, thiết bị gia dụng, luật, in ấn, mỹ phẩm, thực phẩm làm đẹp, cá cược online, đồ chăm sóc trẻ, thám tử tư, … Litado đã dạy hơn 391 học viên thuộc tất cả các ngành trên.
49. Công ty bạn từng thuê dịch vụ SEO và PPC nhưng ko hiệu quả và khó kiểm soát? Bạn muốn tự build 1 đội SEO, tự hoạch định và triển khai 1 kế hoạch SEO?
50. Bạn muốn giỏi hơn chính công ty SEO bạn từng thuê?
51. Bạn là dân MMO và đang bị đóng đinh tại chỗ về thu nhập? Bạn muốn tăng vọt thu nhập từ MMO?
52. Bạn là công ty thiết kế web và những website bạn làm ra khá vớ vẩn so với tiêu chuẩn mới, và bạn mong muốn thiết kế ra những web với cấu trúc SEO hoàn hảo để SEO nhanh hơn, hiệu quả hơn? (có rất nhiều giám đốc các công ty thiết kế web đi học ở LITADO)
53. Bạn là học sinh, sinh viên muốn kiếm tiền từ SEO ngay từ bây giờ? Muốn trở thành triêu phú trước 25 tuổi?
54. Bạn là 1 giám đốc và lâu rồi bạn không được ai huấn luyện? Bạn từng 1 thời chăm chỉ nhất, kiên cường nhất và bây giờ bạn thèm 1 cảm giác chăm chỉ, bận rộn trở lại như thời mới khởi nghiệp?
55. Bạn muốn tiếp cận với phương pháp tối đa lợi nhuận mới ngoài các kênh "quan hệ" và marketing, kinh doanh truyền thống?
56. Bạn muốn chuyển từ GỌI ĐIỆN "LÔI KÉO" khách hàng sang NGHE ĐIỆN TƯ VẤN khách hàng? Từ vai trò thấp sang vai trò cao?
57. Bạn muốn TIẾP CẬN TRỰC TIẾP VỚI KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG mà không cần thông qua môi giới hoặc nhà phân phối ?
58. Bạn muốn kiếm tiền từ một biển người lạ song song với việc kiếm tiền những người quen số lượng khiêm tốn?
59. Bạn đã là SEOer muốn Pro hơn nữa?
60. Bạn muốn đi dạy SEO và đếch biết gì về phương pháp giảng dạy (chứ đừng nói là phương pháp siêu hạng) và bạn muốn tham khảo phương pháp đặc biệt của Litado?
61. Bạn muốn mở 1 công ty SEO, mở 1 công ty thiết kế web?
62. Bạn muốn gia nhập Litado Club - Nơi chia sẻ rất nhiều bí quyết về SEO mà chỉ những ai học ở Litado mới vào được? Bạn muốn gặp gỡ gần 400 Seoer đã học ở Litado?
63. Bạn muốn tiếp cận kho dữ liệu, phần mềm của Litado Club nhưng khác với các kho khác ở chỗ là có con người hướng dẫn, chứ ko phải video clip hay ebook hướng dẫn?
64. Bạn muốn gia nhập Litado Club – nơi duy nhất tạo được văn hóa SEO cho học viên – 1 văn hóa rõ ràng, bền vững, giàu bản sắc (không 1 nơi nào làm nổi, dù có cố gắng bằng mọi cách, có thể gọi các nơi đó là không có văn hóa học viên)
65. Bạn thắc mắc và muốn tìm hiểu tại sao Litado nhất định không dạy SEO online? Trả lời: Litado sẽ không tốn 1 giờ nào vào dạy SEO online, vì đó là cách đào tạo cấp thấp.
66. Bạn muốn học hỏi 1 kiến thức mới, rất mới để tránh tụt hậu với thời đại, tránh não bị phẳng do ko chịu tư duy nữa?
67. Bạn là dân Marketing và khá mù mờ về Internet Marketing, bạn muốn cập nhật kiến thức cho toàn diện về Marketing?
68. Bạn muốn hướng đến Marketing 0 đồng?
69. Bạn đã nghe đến doanh nhân trẻ, giảng viên siêu hạng Trịnh Quang Thành, và muốn học SEO từ Mr Thành (Mr Thành trình độ giảng dạy SEO đẳng cấp châu Á, còn ở Việt Nam thì ko chấp, ai hoang tưởng cho rằng trình dạy SEO = 40% của Thành thì quả thật là bị hoang tưởng thật )
70. Bạn đã nghe đến quái kiệt, chuyên gia thương hiệu, CEO Nguyễn Mạnh Linh, người chuyên đào tạo giám đốc, và muốn được tiếp cận trực tiếp đến tư duy của Mr Linh? (Với cách dạy quái dị, Mr Linh đã tạo ra rất nhiều cao thủ kiếm tiền, rât nhiều học viên nhìn đâu cũng thấy tiền)
71. Bạn đọc các phản hồi học viên LITADO và muốn thấu hiểu cảm giác “học ở LITADO không chỉ học SEO” ?
72. Bạn nên nhớ bí mật của Litado là PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO, PHƯƠNG PHÁP HUẤN LUYỆN ( điều mà các trung tâm SEO nhỏ khác không hề có, thậm chí còn ở mức thảm họa), và bạn muốn được huấn luyện trong PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO siêu hạng của LITADO?
73. Bạn muốn được hỗ trợ trực tiếp sau khóa học – 1 dạng hỗ trợ rất cao cấp mà chỉ có Litado mới có – đến 300 giờ trực tiếp vào các sáng thứ 7 hàng tuần?
74. Bạn muốn biết tại sao học viên Litado thích đến LITADO vào những buổi hỗ trợ hàng tuần, thậm chí sau cả 1,2 năm vẫn đến (còn các nơi khác thì học viên không muốn đến)?
75. Bạn muốn thay đổi tư duy và nhìn đâu cũng thấy tiền, mệt mỏi vì nhìn đâu cũng thấy tiền ? Kiếm tiền ngay cả trong lúc đang ngủ?
76. Bạn muốn biết 15 phương pháp làm giàu từ SEO do LITADO truyền dạy?

Với giáo trình đầy đủ, chuyên sâu, với phương pháp đào tạo khoa học rất phù hợp với não bộ, LITADO chắc chắn bạn sẽ đạt top1,2 với những từ khóa ROI tốt ngay từ khi đang học. Sau tốt nghiệp, bạn trở thành chuyên gia SEO, có thể triển khai các dự án SEO 5000 USD, 7000 USD, thậm chí trên 10.000 USD chỉ sau 42 tiếng học ở LITADO. Không những vậy bạn còn có thể học cách sáng tạo ra một website hoàn hảo thậm chí mở một công ty SEO. Đã có quá nhiều học viên thành công vượt quá sức mong đợi sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo SEO LITADO. Với số lượng học viên đông nhất, chất lượng học viên cao nhất, doanh thu đào tạo lớn nhất, LITADO trân trọng mong muốn được đồng hành và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm SEO với các bạn. Dù bạn là ai trong 5 nhóm dưới đây, dù bạn không biết một chút gì về SEO - SMO thì bạn cũng có thể trở thành “siêu nhân” sau 42 tiếng đào tạo bí mật, khắt khe của trại huấn luyện SEO đặc biệt – Trung Tâm LITADO.

SEO - SMO không còn là bí mật, SEO rất rẻ và hiệu quả vô cùng lớn. Học ở LITADO xong có thể mở được công ty SEO


NỘI DUNG KHÓA HỌC SEOPRO Social SEO 29

Từ tháng 9 năm 2012 Litado chính thức dạy 12 buổi ( 42 tiếng ) . Với gần 1000 khái niệm, kỹ thuật, mô hình, chiến lược, chiến thuật, thuật ngữ về SEO, SMO, Analytics, Webmasters Tool, Hosting, Domain....được cập nhập mới nhất cùng với các phần mềm bí mật : No hands seo, market samurai, seo power suite, seo link robots, senukex...và các addon bí mật: firebug, web developer, seoquake, yslow...

Lesson 1: Tìm hiểu Seo, SEM, PPC, LBS, VS là gì, các công nghệ Seo Mobile, Inbound Marketing, Online Seeding là gì? Sự khác nhau giữa Seo và Adwords, Tỷ lệ CTR, Tìm hiểu Inbound Marketing, Online Seeding là gì? tìm hiểu hành vi người dung trên Internet, cơ chế hoạt động của Google, Quy trình thu thập dữ liệu của Spider? Google Pagerank là gì? Các yếu tố nền tảng quan trọng trong SEO là gì. Cài đặt Seo Tools
Lesson 2: Phân tích xu hướng tìm kiếm, Phân tích Passive Eyes Tracking, Tìm hiểu các công cụ nghiên cứu từ khóa, quy tắc chọn lựa từ khóa, quy trình nghiên cứu từ khóa, Tìm hiểu 5 kỹ thuật viết title và 3 cách viêt Title tối ưu. Cách thức tìm bộ từ khóa chuẩn cho website.
Lesson 3: Cấu trúc website là gì, cấu trúc như nào tốt cho spider Cấu trúc website chuẩn SEO thân thiện với Search Engine, navigation và Real Content, kỹ thuật điều hướng spider, tìm hiểu các thành phần có trong cấu trúc website, phân tích navigation và real content, Tìm hiểu Author Rank, Google Place Business và các loại Rich Snippet. 17 Concept nội dung, thực hành sáng tạo nội dung
Lesson 4: Nofollow sử dụng thế nào? Tìm hiểu 20 tiêu chí về từ khóa, tư duy Seo Copywriting, Thực hành sáng tạo và tối ưu bài viết chi tiết.
Lesson 5: Duplicate là gì? Và cách khắc phục Duplicate, Sitemap : HTML và XML, các Tool tạo sitemap tự động, tìm hiểu mật độ từ khóa phù hợp trên trang. 8 tiêu chí liên kết trong trang, cài đặt wordress và các plugin cần thiết trong quá trình Seo, Cài đặt Google Analytics và Webmaster Tools.
Lesson 6: Backlink là gì, tìm hiểu link tự nhiên, 23 phương pháp xây dựng backlink, chất lượng backlink phụ thuộc yếu tố nào, hướng dẫn lấy backlink trên social network, tìm hiểu các mô hình xây dựng backlink chất lượng, tìm hiểu quy trình SEO. Thực hành xây dựng backlink ngay trên lớp.
Lesson 7: Phân tích kỹ Author Rank, nghiên cứu thuật toán Google Penguin, Google Panda, Google Zebra, Phân tích các cách làm an toàn để không bị dính vào các thuật toán này..
Lesson 8: Tìm hiểu công cụ phân tích backlink hiệu quả, giới thiệu website online phân tích Seo, thực hành triển khai và quản lý dự án Seo, Thảo luận nhóm
Lesson 9: 16 cách làm giàu từ Seo, 8 tiêu chuẩn của website lấy tin tự động, sàn thương mại điện tử hoàn hảo? Tìm hiểu các yếu tố tối ưu CRO và điều hướng người dùng, thiết kế website usability, tăng độ tin tưởng của khách hàng với website của bạn. Google Webmaster Tool,
Lesson 10: Phân tích nguồn traffic, tìm hiểu các thuật ngữ và những điều quan trọng khi phân tích nguồn lưu lượng trong Google Analytics
Lesson 11: Thảo luận, triển khai và phản biện các dự án SEO
Lesson 12: Giải đáp học viên, trao quà cho nhóm xuất sắc nhất, trao chứng nhận cuối khóa.
Lesson 13,14,15,16,17 Thực hành SEO top 1-5

Xem thêm khóa học Google Adwords 05 Đặc biệt đăng ký Combo 02 được ưu đãi từ 600k tới 800k: SEOPRO Internet Marketing 29 + Google Adwords Pro 05

Xem thêm khóa học Facebook Marketing 05 Đặc biệt đăng ký Combo 03 được ưu đãi từ 600k tới 800k: SEOPRO Internet Marketing 29 + Facebook Marketing 05

Đặc biệt đăng ký Combo 04 được ưu đãi từ 800k tới 1000k: SEOPRO Internet Marketing 29 + Google Adwords Pro 05 + Facebook Marketing 05

ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN: 7 NHÓM 7 PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY CHỈ CÓ Ở LITADO

- Nhóm 1: Nhà đầu tư, giám đốc - nhóm TRẢ LƯƠNG 100% - muốn đưa SEO vào kinh doanh, tạo doanh thu đột biến
- Nhóm 2: Các trưởng phòng kinh doanh, trưởng phòng marketing, nhân sự... - nhóm PHÁT LƯƠNG vẫn phải thông qua nhóm 1 trên- muốn đưa SEO vào công ty để tăng doanh thu hiệu quả.
- Nhóm 3: Các lập trình viên, các SEOer, quản trị web, những cá nhân MMO: muốn tìm hiểu và update SEO một cách bài bản và chuyên nghiệp.
- Nhóm 4: Nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing, sale, nhân sự.
- Nhóm 5: Sinh viên muốn hướng nghiệp SEO, các cá nhân muốn đổi nghề sang làm Seoer.
- Nhóm 6: Nhân viên SEO tự học hay đã đi học SEO tại các trung tâm khác muốn học SEO đích thực, SEO 2012 để ứng dụng Social Media, chiến lược SEO, cách thức vận hành các phần mềm đắt tiền và bí quyết copywriting để nâng cao hiệu quả SEO.
- Nhóm 7: Phóng viên, BTV báo chí muốn học SEOPRO, SMO để nâng cao tay nghề, update cách thức làm việc mới!

1/ Lấy học viên làm trung tâm, tạo profile theo dõi tới từng học viên.
2/ Thực hành liên tục trên chính website học viên và thực hành trên website của LITADO.
3/ Bí mật...
4/ Giáo trình rất khoa học, được LITADO nghiên cứu kỹ phù hợp với não bộ, tâm lý và tham khảo phương pháp đào tạo từ Singapore, Anh, Mỹ… chắc chắn bất kỳ ai cũng dễ dàng tiếp thu và tiến bộ cấp tốc.
5/ Bí mật...
6/ Giải đáp ngẫu hứng tất cả các câu hỏi của học viên.
7/ Gợi mở tính sáng tạo, khả năng học viên. Thúc đẩy tương tác giữa học viên - giảng viên - học viên.

10 CAM KẾT CHẤT LƯỢNG TRONG VÀ SAU KHÓA HỌC CAM KẾT HỖ TRỢ CỦA LITADO SAU KHÓA HỌC
1/ Ngay trong khóa học, Học viên LITADO có thể tự seo các từ khóa lên top1, page 1 Google.
2/ Sau khóa học, học viên LITADO có thể tự lập một dự án Seo hiệu quả, build 1 nhóm SEO tốc độ và triển khai các dự án SEO trên 10.000 USD.
3/ Sau khóa học, thậm chí trong khóa học học viên LITADO có thể trở thành SEOer và có thể mở được công ty SEO.
4/ Doanh thu tăng từ 30% đến 1000% sau 2 - 12 tháng.
5/ Thành thạo trên 1000 yếu tố, thuật ngữ, kỹ thuật SEO sau khóa học để có website hoàn hảo và đưa lên top 1.
6/ Học viên LITADO có thể tự định giá được các từ khóa/ chiến lược trong Seo ( điều mà trước đây không làm được) . Nếu trước đây đã từng thuê SEO, thì giờ đây biết được từ khóa nào giá "bịp", ngược lại biết rõ từ khóa/ chiến lược nào giá rẻ.
7/ Trình độ Internet Marketing tăng lên 1 bậc và bổ sung rất lớn cho marketing truyền thống trước đây, khiến cho cái đích "Marketing 0 đồng" ngày càng gần hơn.
Nói một cách không quá lời, bạn như "Hổ Thêm Cánh".

8/ Đối với học viên nhóm 1: trên cả SEO, thậm chí học viên LITADO có thể nghĩ được rất nhiều dự án bạc tỉ khác nhau ứng dụng trên nền web, điều mà trước kia chưa bao giờ nghĩ tới.
9/ Kỹ năng học viên Litado với các công ty SEO : Bí mật...
10/ Thành thạo 16 phương pháp làm giàu từ SEO.
- Trung tâm Litado cam kết hỗ trợ học viên 24/7 qua điện thoại, chat trực tiếp, và trả lời email tối đa 24 giờ. (thực tế thường trong 24h chính học viên LITADO đã giải đáp cho học viên LITADO).
- Tư vấn miễn phí tất cả các yếu tố liên quan đến SEO như: html, lập trình php, wordpress, joomla, server, ip, email marketing, google adwords...
- Đặc biệt đào tạo lại và cập nhật kiến thức SEO miễn phí 200 giờ sau khóa học, vào sáng thứ 7 hàng tuần từ 08h00 tới 14h00 trong một năm - duy nhất chỉ có tại LITADO
- Đặc biệt hỗ trợ miễn phí kế hoạch SEO của học viên 200 giờ sau khóa học cũng vào thời gian trên.
- Tặng vé miễn phí hoặc giảm giá đặc biệt với các hội thảo do Litado tổ chức hoặc tham gia tư cách đồng tài trợ.
Xem ý kiến học viên lớp Seo Pro 10 tại đây.
Xem ý kiến học viên lớp Seo SETC 07 tại đây.
Xem ý kiến học viên lớp Seo SETC 06 tại đây.
Xem ý kiến học viên lớp Seo SETC 05 tại đây.
Xem ý kiến học viên lớp Seo SETC 04 tại đây.
Xem ý kiến học viên lớp Seo khóa 3 tại đây.
Xem ý kiến học viên lớp Seo khóa 2 tại đây.

BONUS ĐẶC BIỆT

1. Qùa tặng #01: Nhiều ebook và phần mềm trị giá > 500 USD
2. Qùa tặng #02: 01 tài khoản truy cập CLB Litado tại www.litadoclub.com
3. Qùa tặng #03: Đào tạo và tư vấn miễn phí 200 giờ sau khóa học.

HỌC PHÍ
THỜI GIAN HỌC

Thời gian: Thứ 2, thứ 4, thứ 6
Từ: 18h15 đến 21h30.
Khai giảng: 06/01/2014
Thời lượng: Học tập trung 59,5 tiếng/17 buổi + 50 buổi thứ 7 hàng tuần.

Hotline: 0988.92.9898

Lớp học tiêu chuẩn luxury, wifi tốc độ cao, âm thanh, máy chiếu hiện đại, Teabreak tiêu chuẩn trong giờ, giữa giờ, trao chứng nhận cuối khóa.

ĐẦU TƯ

Đến 06/01/2014: 5.200.000 - 5.700.000 VND
Trước 31/12/2013: 4.700.000 - 5.200.000 VND
Trước 25/12/2013: 4.200.000 - 4.700.000 VND

- Hỗ trợ học phí cho học sinh, sinh viên, nhóm 3 người đăng ký!
- Hỗ trợ học phí cho Học viên đã học SEO ở các trung tâm khác đến học SEO đích thực.

Điều kiện hoàn phí và học bù

1. Đăng ký tham gia thực hành: Làm đầy đủ các yêu cầu thực hành Top 1-5 mà vẫn không lên TOP được : Hoàn trả học phí.
2. Trong 4 buổi đầu tiên: nghỉ 2 buổi liên tiếp được học bù miễn phí lại khóa sau.
3. Nghỉ buổi nào được học bù buổi đó vào khóa sau.
TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

Số tài khoản: 0011001661347

Chủ tài khoản: Nguyễn Mạnh Linh.
Ngân hàng Vietcombank

XEM THÊM
Công ty TNHH đầu tư công nghệ và truyền thông LITADO
 • Địa chỉ: Tầng 6, 144 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
 • Tel: 0438.77.9999 - Hotline: 0988.92.9898