Dao Tao Seo, hoc seo, dien dan seo, khoa hoc seo

THÔNG BÁO TUYỂN SINH LỚP SEO PRO ADWORDS PRO 14

(Khai giảng 04-07-2012)

KHAI TÂM SEO, KHAI MỞ TƯ DUY SEO GIÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

Seo dễ như uống cafe, bất cứ ai cũng có thể lập được một kế hoạch SEO và triển khai hoàn hảo - LITADO

Litado - Trung tâm đào tạo lập trình viên, trại huấn luyện SEO số 1 Việt Nam - xin kính chào Qúy khách hàng. Năm 2012 vẫn nối tiếp các hậu quả chồng chất của 2011: kinh tế khó khăn, lạm phát phi mã, lãi suất ngân hàng như thách đố, lượng phá sản lớn nhất thập kỷ…thậm chí giá xăng còn tăng đột biến khiến cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam khó khăn chồng chất khó khăn. Ngân sách cho các chiến lược kinh doanh, marketing của họ dè xẻn, thậm chí cancel với các kênh marketing truyền thống đắt đỏ, và tìm kiếm thẳng kênh TIẾP CẬN TRỰC TIẾP VỚI KHÁCH HÀNG VỚI CHI PHÍ THẤP – ĐÓ LÀ SEO VÀ PPC.
Trong khuôn khổ dự án Litado triển khai: ĐÀO TẠO 600 SEOER CHẤT LƯỢNG CAO , Litado mong muốn:

 1. Tái cấu trúc năng lực kinh doanh cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
 2. Cung cấp 1 đội ngũ đông đảo seoer cho thị trường và cho trực tiếp các doanh nghiệp
 3. Tăng khả năng tăng khả năng cạnh tranh, đón đầu WTO, chuẩn bị cho doanh nghiệp 1 tiềm lực đủ lớn để cạnh tranh WTO.
 4. Trang bị cho sinh viên, webmaster kỹ năng SEO và hướng nghiệp SEO.
 5. Tăng khả năng, giá trị kinh doanh cho tất cả mọi người trên Internet.
Sau đây là khoảng 40 lý do bạn nên vào Litado để được Litado huấn luyện:
 1. Bạn muốn tăng doanh thu từ 20% đến 1000% với lương khách hàng từ SEO và PPC chỉ trong 2 đến 12 tháng? (có nghĩa là bạn bị MẤT TRẮNG 20% đến 1000% doanh thu, lợi nhuận hàng năm mà không hề biết gì – bạn thật ngây thơ quá, cho đến ngày gặp Litado…).
 2. Bạn muốn làm ăn vẫn có lãi ngay trong thời kỳ kinh tế khó khăn, các đại gia còn khó khăn, nhưng bạn thì lãi to với 1 chi phí nhỏ?
 3. Bạn muốn triển khai các dự án SEO 5000 USD, 10.000 USD ngay sau khóa học mà không cần đi thuê?
 4. Bạn từng học SEO ở 1 trung tâm SEO nhỏ khác và ko thể nào tự tay SEO lên top1 với những từ khóa Roi cao, KEI tốt,từ khóa khó? Bạn vẫn thèm khát cảm giác tự tay SEO lên top 1 các từ KEI tốt, ROI cao cao mà chưa biết làm thế nào cả?
 5. Bạn từng học SEO ở 1 trung tâm SEO nhỏ khác chỉ lên top được vài từ ngớ ngẩn, ROI ko cao, KEI ko tốt, và bạn mù tịt về 1 kế hoạch SEO hoàn chỉnh, bạn mù tịt về Chiến lược SEO vài chục thậm chỉ cả trăm từ từ lên top1 một lúc?
 6. Bạn thích SEO vài chục từ lên top1, thậm chí cả trăm từ KEI tốt, ROI cao lên top1 trong 1 chiến lược SEO hoàn hảo? (chả nơi quái nào dạy được đâu (mà chả biết họ có biết mà dạy không) - ngoại trừ Litado)
 7. Tham vọng hơn, bạn thích SEO trên 1000 từ lên top1? (Litado có 4 học viên làm được điều này, bạn muốn là người thứ 5?)
 8. Bạn muốn tham gia 1 cộng đồng SEOer đầy thành tích? và được giúp đỡ, hỗ trợ từ hơn 200 Seoer từ Litado Club?
 9. Bạn muốn học SEO ở 1 trung tâm mà có số học viên tự tay SEO lên top1 = (tổng cộng tất cả các trung tâm SEO nhỏ khác cộng lại) x n (n từ 2 đến dương vô cùng)?
 10. Ngoài chất lượng đào tạo siêu hạng, số học viên tự tay SEO lên top1 = tổng các trung tâm seo nhỏ khác cộng lại x n, bạn muốn học được học SEO ở 1 nơi có cơ sở vật chất tốt nhất với 2 máy chiếu, 2 màn chiếu, 2 giảng viên, 2 teabreak/ 1 buổi (4 đồ ăn, 4 đồ uống), 2 máy lạnh ? (Các trung tâm SEO nhỏ khác cơ sở vật chất khá tệ).
 11. Bạn muốn học ở 1 trung tâm SEO mà số lượng học viên, doanh thu đào tạo = tổng các trung tâm SEO khác cộng lại?
 12. Bạn muốn học SEO ở 1 nơi mà nơi đó chịu trách nhiệm dẫn đầu, dẫn dắt, định hình thị trường đào tạo SEO? (Vinalinks có công trong lịch sử đào tạo SEO là đơn vị đầu tiên dạy SEO, còn Litado thành công vượt bậc trong sứ mệnh dẫn dắt thị trường đào tạo SEO)
 13. Công ty bạn có thuộc các ngành sau? Du lịch, khách sạn, bất động sản, mua bán máy tính, di động, sim số, điện máy, Make money online, kiến trúc, nội thất, xây dựng, thiết kế web, dịch vụ SEO, hosting máy chủ, đào tạo lập trình – đồ họa, dược phẩm, ô tô, vệ sinh công nghiệp, du học, viễn thông, kinh doanh sms, cá độ online, thiết bị gia dụng, luật, in ấn, mỹ phẩm, thực phẩm làm đẹp, cá cược online… Litado đã dạy hơn 230 học viên thuộc tất cả các ngành trên.
 14. Công ty bạn từng thuê dịch vụ SEO và PPC nhưng ko hiệu quả và khó kiểm soát? Bạn muốn tự build 1 đội SEO, tự hoạch định và triển khai 1 kế hoạch SEO?
 15. Bạn muốn giỏi hơn chính công ty SEO bạn từng thuê?
 16. Bạn muốn tự tay triển khai các chiến dịch Google Adwords với chi phí thấp và cực thấp, thậm chí chỉ từ 16 đồng đến 65 đồng/từ khóa?
 17. Bạn muốn có kiến thức nền tảng để chuẩn bị thi chứng chỉ Google Adwords? (Litado có 2 học viên đã thi chứng chỉ google adwords, họ có thể giúp bạn)
 18. Bạn là dân MMO và đang bị đóng đinh tại chỗ về thu nhập? Bạn muốn tăng vọt thu nhập từ MMO?
 19. Bạn là công ty thiết kế web và những website bạn làm ra khá vớ vẩn so với tiêu chuẩn mới, và bạn mong muốn thiết kế ra những web với cấu trúc SEO hoàn hảo để SEO nhanh hơn, hiệu quả hơn?
 20. Bạn là học sinh, sinh viên muốn kiếm tiền từ SEO ngay từ bây giờ? Muốn trở thành triêu phú trước 25 tuổi?
 21. Bạn muốn tiếp cận với phương pháp tối đa lợi nhuận mới ngoài các kênh "quan hệ" và marketing, kinh doanh truyền thống?
 22. Bạn muốn chuyển từ GỌI ĐIỆN "LÔI KÉO" khách hàng sang NGHE ĐIỆN TƯ VẤN khách hàng? Từ vai trò thấp sang vai trò cao?
 23. Bạn muốn TIẾP CẬN TRỰC TIẾP VỚI KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG mà không cần thông qua môi giới hoặc nhà phân phối ?
 24. Bạn muốn kiếm tiền từ 1 biển người lạ song song với việc kiếm tiền những người quen số lượng khiêm tốn?
 25. Bạn đã là SEOer muốn Pro hơn nữa?
 26. Bạn muốn đi dạy SEO và đếch biết gì về phương pháp giảng dạy (chứ đừng nói là phương pháp siêu hạng) và bạn muốn tham khảo phương pháp đặc biệt của Litado?
 27. Bạn có biết rằng Litado đào tạo ra nhiều giảng viên SEO nhất? Litado đào tạo ra 6 giảng viên SEO công khai, trong các khóa 02, 04, 05, 08, 09 (còn không công khai thì vô số)
 28. Bạn muốn mở 1 công ty SEO, mở 1 công ty thiết kế web?
 29. Bạn muốn gia nhập Litado Club - Nơi chia sẻ rất nhiều bí quyết về SEO mà chỉ những ai học ở Litado mới vào được? Bạn muốn gặp gỡ hơn 200 Seoer đã học ở Litado?
 30. Bạn muốn tiếp cận kho dữ liệu, phần mềm của Litado Club nhưng khác với các kho khác ở chỗ là có con người hướng dẫn, chứ ko phải video clip hay ebook hướng dẫn?
 31. Bạn muốn gia nhập Litado Club – nơi duy nhất tạo được văn hóa SEO cho học viên – 1 văn hóa rõ ràng, bền vững, giàu bản sắc (không 1 nơi nào làm nổi, dù có cố gắng bằng mọi cách, có thể gọi các nơi đó là không có văn hóa học viên)
 32. Bạn thắc mắc và muốn tìm hiểu tại sao Litado nhất định không dạy SEO online? Trả lời: Litado sẽ không tốn 1 giờ nào vào dạy SEO online, vì đó là cách đào tạo cấp thấp.
 33. Bạn muốn học hỏi 1 kiến thức mới, rất mới để tránh tụt hậu với thời đại, tránh não bị phẳng do ko chịu tư duy nữa?
 34. Bạn là dân Marketing và khá mù mờ về Internet Marketing, bạn muốn cập nhật kiến thức cho toàn diện về Marketing?
 35. Bạn muốn hướng đến Marketing 0 đồng?
 36. Bạn đã nghe đến doanh nhân trẻ, giảng viên siêu hạng Trịnh Quang Thành, và muốn học SEO từ Mr Thành (Mr Thành trình độ giảng dạy SEO đẳng cấp châu Á, còn ở Việt Nam thì ko chấp, ai hoang tưởng cho rằng trình dạy SEO = 40% của Thành thì quả thật là bị hoang tưởng thật )
 37. Bạn đã nghe đến quái kiệt, CEO Nguyễn Mạnh Linh, người chuyên đào tạo giám đốc, và muốn được tiếp cận trực tiếp đến tư duy thú vị của Mr Linh? (Với cách dạy quái dị, Mr Linh đã tạo ra rất nhiều cao thủ kiếm tiền, rât nhiều học viên nhìn đâu cũng thấy tiền)
 38. Bạn nên nhớ bí mật của Litado là PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO, PHƯƠNG PHÁP HUẤN LUYỆN ( điều mà các trung tâm SEO nhỏ khác không hề có, thậm chí còn ở mức thảm họa), và bạn muốn được huấn luyện trong PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO siêu hạng của LITADO?
 39. Bạn muốn được hỗ trợ trực tiếp sau khóa học – 1 dạng hỗ trợ rất cao cấp mà chỉ có Litado mới có – đến 300 giờ trực tiếp vào các chiều, tối thứ 4 hàng tuần (sau này có Inet bắt chiếc 200h sáng thứ 7). Còn ngoài chiều tối thứ 4 hàng tuần thì sao? Litado sẽ hỗ trợ kiểu cấp thấp như bao trung tâm khác: chat chit, alo, mail, diễn đàn… còn quan trọng nhất hỗ trợ và tư vấn trực tiếp các dự án của học viên để thúc đẩy học viên lên top1 trong 300h vào 50 buổi sáng, chiều thứ 7 hàng tuần.
 40. Bạn muốn thay đổi tư duy và nhìn đâu cũng thấy tiền, mệt mỏi vì nhìn đâu cũng thấy tiền ? Kiếm tiền ngay cả trong lúc đang ngủ?

Với giáo trình đầy đủ, chuyên sâu, với phương pháp đào tạo khoa học rất phù hợp với não bộ, LITADO chắc chắn bạn sẽ đạt top1,2 với những từ khóa ROI tốt ngay từ khi đang học. Sau tốt nghiệp, bạn trở thành chuyên gia SEO, có thể triển khai các dự án SEO 5000 USD, 7000 USD, thậm chí trên 10.000 USD chỉ sau 36 tiếng học ở LITADO. Không những vậy bạn còn có thể kéo Google Adwords xuống 65đ/click, học cách sáng tạo ra một website hoàn hảo thậm chí mở một công ty SEO. Đã có quá nhiều học viên thành công vượt quá sức mong đợi sau khi tốt nghiệp khóa đào tạo SEO LITADO. Với số lượng học viên đông nhất, chất lượng học viên cao nhất, doanh thu đào tạo lớn nhất, LITADO trân trọng mong muốn được đồng hành và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm SEO với các bạn. Dù bạn là ai trong 5 nhóm dưới đây, dù bạn không biết một chút gì về SEO thì bạn cũng có thể trở thành “siêu nhân” sau 36 tiếng đào tạo bí mật, khắt khe của trại huấn luyện SEO đặc biệt – Trung Tâm LITADO.

SEO không còn là bí mật, SEO rất rẻ và hiệu quả vô cùng lớn. Học ở LITADO xong có thể mở được công ty SEO

NỘI DUNG KHÓA HỌC SEO PRO ADWORDS PRO 14
Từ 2012 Litado bất ngờ dạy 10 buổi (33 tiếng từ lớp Seo Pro 10 khác với 2011 là 9 buổi - 29 tiếng.). Đặc biệt từ lớp Seo Pro Adwords Pro 12 Litado tăng thêm 1 buổi thành 11 buổi(36 tiếng) với kiến thức nhiều hơn, cập nhập nhiều kiến thức mới hơn, chất lượng cao hơn. Tuy nhiên giá không đổi.

Với gần 400 khái niệm, kỹ thuật, thuật ngữ kinh điển về Seo, Adwords, Analytics, Webmasters Tool, Hosting, Domain....được cập nhập mới nhất cùng với các phần mềm: No hands seo, market samurai, seo power suite, seo link robots, fast directory submitter, xrummer, scrapebox, senukex...và các addon: firebug, web developer, seoquake, yslow...
Lession 1:
- Những Search Engine và Directory quan trọng.
- Tìm hiểu chung về Google.
- Các cột mốc quan trọng của Google.
- Định nghĩa Seo, Sem.
- Tìm hiểu hành vi khách hàng trên Internet.
- Search Engine hoạt động thế nào?
- Search Engine xếp hạng website của bạn như thế nào?
- Nền tảng trong Seo là gì?
- Cài đặt addon: Seo Quake, web developer, firebug...
- Giải thích thuật ngữ Seo.
Lession 2:
- Hành vi khách hàng khi tìm kiếm là gì?
- Sự quan tâm của người dùng với Snippet như thế nào?
- Các công cụ sử dụng để nghiên cứu từ khóa.
- Cách thức tìm kiếm bộ từ khóa chuẩn cho website.
- Kỹ thuật ghép từ khóa.
- Tìm hiểu Google Adwords Keytools, Google Insight Search, Google Trends, Google Search Box.
- Hướng dẫn sử dụng Market Samurai, Seo Power Suite.
Lession 3:
- Kiến trúc website là gì?
- Kiến trúc website thân thiện với Search Engine.
- Navigation và Real Content.
- Kỹ thuật điều hướng spider.
- Các yếu tố Seo xuất hiện trong 1 Page.
- Tìm hiểu sơ đồ website : HTML và XML.
- Cách tạo sitemap HTML và XML
- Tìm hiểu Google Place.
- Tìm hiểu HTML cơ bản.
- Cách check từ khóa tự động.
Lession 4:
- Cách thức sử dụng Nofollow.
- Sức mạnh của anchor text.
- 20 tiêu chí về từ khóa.
- Tìm hiểu các yếu tố ảnh hưởng đến thuật toán: độ uy tín domain, phổ biến liên kết, từ khóa, onpage, traffic, ctr, social, hosting.
- Độ dài tiêu chuẩn các tiêu chí trong Seo.
- Thực hành tối ưu hóa nội dung.
Lession 5:
- Duplicate Content là gì?
- Tìm hiểu kỹ thuật Seo Copywriting.
- Tìm hiểu cách sử dụng file robots.txt.
- 10 tiêu chí về liên kết.
- 10 tiêu chí không phải từ khóa.
- 10 tiêu chí về hosting - domain.
- Kỹ thuật Seo Video.
- Cài đặt Google Analytics.
- Tiếp tục bài thực hành.
Lession 6:
- Tìm hiểu về 2 loại Spider Google.
- 20 tiêu chí không nên sử dụng.
- 9 tiêu chí khi Seo theo Google Local.
- Tìm hiểu Cloaking.
- Good neighborhood và Bad neighborhood.
- Thế nào là Trust Rank.
- Các tiêu chuẩn tối ưu trang 404 thân thiện.
- Những điều cần tránh trong Seo.
- Cài đặt Google Webmasters Tools
Lession 7:
- Tìm hiểu quy trình Seo.
- Quy trình phát triển link tự nhiên.
- 22 phương pháp xây dựng backlink
- Tìm hiểu ưu nhược điểm từng phương pháp xây dựng backlink.
- 33 đặc điểm của forum.
- Kỹ thuật Seo forum.
- Giới thiệu tool xây dựng backlink hiệu quả: Seo Link Robot, Fast Directory Submitter, No Hand Seo, Xrummer, scrapebox, SENukeX...
Lession 8:
- Tiếp tục tìm hiểu về backlink.
- Tìm hiểu Google Adwords.
- Cách khởi tạo chiến dịch Adwords.
- Ưu nhược điểm các cách bid giá trong Adwords.
- Cách thức viết mẫu quảng cáo trong Google Adwords.
- Cách thức tăng điểm Quality Score.
- Cách giảm tiền mỗi click còn 65đ, 32đ.
- Hướng dẫn sử dụng Seo Tools
Lession 9:
- Tập viết 1 kế hoạch Seo hoàn chỉnh.
- Tìm hiểu Google Penguin.
- Tìm hiểu Google Panda.
- Tìm hiểu Google Cafeine.
- Tìm hiểu Google Sandbox.
- Cách thức thoát khỏi Google Penguin.
- Cách thức thoát khỏi Google Panda.
Lession 10:
- Tìm hiểu Google Webmasters.
- Lợi dụng Google Webmasters để website được index nhanh hơn.
- Tìm hiểu Google Analytics.
- Sử dụng Google Analytics để theo dõi hiệu quả hoạt động của website.
- Thế nào là 2 vòng đời website?
Lession 11:
- 13 cách làm giàu từ Seo.
- Tìm hiểu 7 tiêu chuẩn của website lấy tin tự động.
- Tối ưu hóa mạng xã hội.
- Tìm hiểu sàn thương mại điện tử hoàn hảo.
- Tìm hiểu Rich Snippet.
- Làm bài kiểm tra cuối khóa.

ĐỐI TƯỢNG HỌC VIÊN: 5 NHÓM

- Nhóm 1: Nhà đầu tư, giám đốc - nhóm TRẢ LƯƠNG 100% - muốn đưa SEO vào kinh doanh, tạo doanh thu đột biến
- Nhóm 2: Các trưởng phòng kinh doanh, trưởng phòng marketing, nhân sự... - nhóm PHÁT LƯƠNG vẫn phải thông qua nhóm 1 trên- muốn đưa SEO vào công ty để tăng doanh thu hiệu quả.
- Nhóm 3: Các lập trình viên, các SEOer, quản trị web, những cá nhân MMO: muốn tìm hiểu và update SEO một cách bài bản và chuyên nghiệp.
- Nhóm 4: Nhân viên kinh doanh, nhân viên marketing, sale, nhân sự.
- Nhóm 5: Sinh viên muốn hướng nghiệp SEO, các cá nhân muốn đổi nghề sang làm Seoer.

7 PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY CHỈ CÓ Ở LITADO

1/ Lấy học viên làm trung tâm, tạo profile theo dõi tới từng học viên.
2/ Thực hành liên tục trên chính website học viên và thực hành trên website của LITADO.
3/ Bí mật...
4/ Giáo trình rất khoa học, được LITADO nghiên cứu kỹ phù hợp với não bộ, tâm lý và tham khảo phương pháp đào tạo từ Singapore, Anh, Mỹ… chắc chắn bất kỳ ai cũng dễ dàng tiếp thu và tiến bộ cấp tốc.
5/ Bí mật...
6/ Giải đáp ngẫu hứng tất cả các câu hỏi của học viên.
7/ Gợi mở tính sáng tạo, khả năng học viên. Thúc đẩy tương tác giữa học viên - giảng viên - học viên.

10 CAM KẾT CHẤT LƯỢNG TRONG VÀ SAU KHÓA HỌC

1/ Ngay trong khóa học, Học viên LITADO có thể tự seo các từ khóa lên top1, page 1 Google.
2/ Sau khóa học, học viên LITADO có thể tự lập một dự án Seo hiệu quả, build 1 nhóm SEO tốc độ và triển khai các dự án SEO trên 10.000 USD.3/ Sau khóa học, thậm chí trong khóa học học viên LITADO có thể trở thành SEOer và có thể mở được công ty SEO.
4/ Doanh thu tăng từ 30% đến 1000% sau 2 - 12 tháng.
5/ Tự tay làm Adwords rất rẻ, score 10/10, thậm chí 65đ/click. Học viên LITADO 100% tự làm adwords hiệu quả, không cần thông qua công ty quảng cáo Google như trước kia
5/ Tự tay làm Adwords rất rẻ, score 10/10, thậm chí 65đ/click. Học viên LITADO 100% tự làm adwords hiệu quả, không cần thông qua công ty quảng cáo Google như trước kia
6/ Thành thạo trên 300 yếu tố, thuật ngữ, kỹ thuật SEO sau khóa học để có website hoàn hảo và đưa lên top 1.
7/ Học viên LITADO có thể tự định giá được các từ khóa/ chiến lược trong Seo ( điều mà trước đây không làm được) . Nếu trước đây đã từng thuê SEO, thì giờ đây biết được từ khóa nào giá "bịp", ngược lại biết rõ từ khóa/ chiến lược nào giá rẻ.
8/ Trình độ Internet Marketing tăng lên 1 bậc và bổ sung rất lớn cho marketing truyền thống trước đây, khiến cho cái đích "Marketing 0 đồng" ngày càng gần hơn.
Nói một cách không quá lời, bạn như "Hổ Thêm Cánh".

9/ Đối với học viên nhóm 1: trên cả SEO, thậm chí học viên LITADO có thể nghĩ được rất nhiều dự án bạc tỉ khác nhau ứng dụng trên nền web, điều mà trước kia chưa bao giờ nghĩ tới.
10/ Kỹ năng học viên Litado với các công ty SEO : Bí mật...

CAM KẾT HỖ TRỢ CỦA LITADO SAU KHÓA HỌC

- Trung tâm Litado cam kết hỗ trợ học viên 24/7 qua điện thoại, chat trực tiếp, và trả lời email tối đa 24 giờ. (thực tế thường trong 24h chính học viên LITADO đã giải đáp cho học viên LITADO).
- Tư vấn miễn phí tất cả các yếu tố liên quan đến SEO như: html, lập trình php, wordpress, joomla, server, ip, email marketing, google adwords...
- Đặc biệt đào tạo lại và cập nhật kiến thức SEO miễn phí 200 giờ sau khóa học, vào tất cả chiều và tối thứ 7 hàng tuần từ 08h00 tới 14h00 trong một năm - duy nhất chỉ có tại LITADO
- Đặc biệt hỗ trợ miễn phí kế hoạch SEO của học viên 200 giờ sau khóa học cũng vào thời gian trên.
- Tặng vé miễn phí hoặc giảm giá đặc biệt với các hội thảo do Litado tổ chức hoặc tham gia tư cách đồng tài trợ.
Xem ý kiến học viên lớp Seo Pro 10 tại đây.
Xem ý kiến học viên lớp Seo SETC 07 tại đây.
Xem ý kiến học viên lớp Seo SETC 06 tại đây.
Xem ý kiến học viên lớp Seo SETC 05 tại đây.
Xem ý kiến học viên lớp Seo SETC 04 tại đây.
Xem ý kiến học viên lớp Seo khóa 3 tại đây.
Xem ý kiến học viên lớp Seo khóa 2 tại đây.

BONUS ĐẶC BIỆT

1. Qùa tặng #01: Nhiều ebook và phần mềm trị giá > 500 USD
2. Qùa tặng #02: 01 tài khoản truy cập CLB Litado tại www.litadoclub.com
3. Qùa tặng #03: Đào tạo và tư vấn miễn phí 200 giờ sau khóa học.

HỌC PHÍ ĐẦU TƯ (KHÔNG PHẢI CHI PHÍ)

THỜI GIAN HỌC

Thời gian: Thứ 2, thứ 4, thứ 6
Từ: 18h đến 21h15.
Khai giảng: 04/07/2012
Thời lượng: Học tập trung 36 tiếng/11 buổi + 50 buổi thứ 7 hàng tuần

Hotline: 0988.92.9898

Lớp học tiêu chuẩn 3 sao, wifi tốc độ cao, âm thanh, 2 máy chiếu hiện đại, Teabreak tiêu chuẩn trong giờ, giữa giờ, trao chứng nhận cuối khóa.

ĐẦU TƯ

Học Phí:
Trước 04/07: 5.300.000 - 5.700.000 VND
Trước 27/06: 4.900.000 - 5.300.000 VND
Trước 20/06: 4.400.000 - 4.800.000 VND
Đã bao gồm:
- Đào tạo và tư vấn trực tiếp 200 giờ miễn phí, duy nhất chỉ có ở Litado dau tu khoa hoc seo
- Miễn phí tham gia Litado Club trong 1 năm và hoạt động vào chiều, tối thứ 4 hàng tuần.

TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

Số tài khoản: 054 100 686868 9

Công ty TNHH Đầu tư công nghệ và truyền thông LITADO Việt Nam Ngân hàng Vietcombank Chương Dương

GIẢNG VIÊN VÀ KHÁCH MỜI

LIÊN HỆ

Công ty TNHH đầu tư công nghệ và truyền thông Litado.
Địa chỉ: Số 2 Ngõ 360 Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội.
Tel: 0466 83 7777
Hotline: 0988 92 9898
Email: daotao@litado.com
Website: www.litado.com

XEM THÊM

Xem ý kiến học viên lớp Seo Pro 10 tại đây.
Xem ý kiến học viên lớp Seo SETC 07 tại đây.
Xem ý kiến học viên lớp Seo SETC 06 tại đây.
Xem ý kiến học viên lớp Seo SETC 05 tại đây.
Xem ý kiến học viên lớp Seo SETC 04 tại đây.
Xem ý kiến học viên lớp Seo khóa 3 tại đây.
Xem ý kiến học viên lớp Seo khóa 2 tại đây.