Quy định và hình thức thanh toán

Khi đồng ý sử dụng các sản phẩm, dịch vụ của Litado, Quý khách hàng sẽ phải thực hiện việc thanh toán cho Litado trước khi nhận bàn giao sản phẩm. Chúng tôi có 3 hình thức thanh toán như sau:

1. Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng
Quý khách hàng sử dụng dịch vụ của Litado vui lòng chuyển khoản vào tài khoản sau đây:

NGÂN HÀNG QUỐC TẾ VIB BANK

STK: 006704060120460

CTK: Nguyễn Mạnh Linh

Chi nhánh: Ba Đình

NGÂN HÀNG VIETCOMBANK

STK: 0011001661347

CTK: Nguyễn Mạnh Linh

Chi nhánh: Hội Sở

2. Thanh toán trực tuyến
Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán trực tuyến thông qua các phương thức sau:

  • Thanh toán bằng thẻ nội địa: áp dụng trong trường hợp khách hàng muốn thanh toán thông qua Internet banking hoăc dịch vụ thanh trực tuyến tại các ngân hàng.
  • Ví điện tử ngân lượng: áp dụng trong trường hợp khách hàng muốn thanh toán qua ví điện tử và cổng thanh toán trực tuyến trên Internet.
  • Thanh toán bằng thẻ quốc tế: áp dụng trong trường hợp khách hàng lựa chọn thanh toán thông qua các thẻ quốc tế như: Visa, Master Card,…

3. Thanh toán bằng tiền mặt

Trường hợp tổng giá trị thanh toán dưới 20.000.000đ, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên của Litado. Lưu ý, khách hàng chỉ thanh toán cho nhân viên của Litado khi có đủ giấy tờ: Giấy giới thiệu của công ty về việc nhận tiền mặt hoặc Phiếu thu tiền (có đóng dấu và ghi rõ số tiền), thẻ nhân viên, chứng minh nhân dân của người được ghi trong giấy giới thiệu.

Chú ý: Sau khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán trực tuyến, Quý khách hàng nên liên lạc với bộ phận tư vấn của Litado theo thông tin liên hệ của các văn phòng như dưới đây để thông báo về việc Quý khách đã thực hiện việc thanh toán tiền. Litado sẽ kiểm tra tiền về tài khoản và hoàn thiện thủ tục cho Quý khách.

Thông tin liên hệ của LITADO như sau:

  • Tầng 6, 144 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội
  • Tel: 0438.77.9999
  • Email: daotao@litado.com