Chính sách bảo mật thông tin

Litado luôn hiểu rằng Quý khách hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà Quý khách đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Litado cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. Litado đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý khách hàng những trải nghiệm thú vị khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

  • Để đăng ký các khóa học của Litado, Quý khách hàng phải đăng ký với nhân viên tư vấn và cung cấp một số thông tin như: Tên doanh nghiệp, địa chỉ, họ tên đầy đủ, số điện thoại, email và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này giúp Litado xác định thông tin chính xác của Quý khách hàng nhằm phân loại và chăm sóc học viên tốt hơn.
  • Ngoài những thông tin bắt buộc phải cung cấp được đánh dấu *, Quý khách hành có thể không cần cung cấp các thông tin không bắt buộc khác. Tuy nhiên, những thông tin này sẽ rất hữu ích cho Litado khi thực hiện các dịch vụ chăm sóc và hỗ trợ sau khi hoàn thành khóa học, vì thế Quý khách hàng nên điền đầy đủ tất cả những thông tin được yêu cầu trong quá trình đăng ký với các tư vấn viên.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Litado cam kết sẽ chỉ sử dụng thông tin của Quý khách hàng để:

  • Quản lý thông tin học viên.
  • Liên lạc, gửi thông báo cho khách hàng khi các khóa học có sự cập nhật, thay đổi.
  • Thực hiện các hoạt động chăm sóc, hỗ trợ sau bán hàng.
  • Giải quyết các khiếu nại, tranh chấp.

Litado cam kết không chia sẻ thông tin khách hàng cho bất kỳ bên thứ 3 nào ngoại trừ khi có yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền của nhà nước.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin của Quý khách hàng là dữ liệu đầu vào quan trọng để Litado chăm sóc và theo dõi,  vì thế thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ trong suốt quá trình hoạt động của Litado.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập thông tin

Địa chỉ của Litado là: Công ty TNHH đầu tư công nghệ và truyền thông Litado Việt Nam

Tầng 6, 144 Đội Cấn, Ba Đình Hà Nội

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

  • Litado cam kết luôn nỗ lực sử dụng những biện pháp tốt nhất để bảo mật thông tin của khách hàng nhằm đảm bảo những thông tin này không bị đánh cắp, tiết lộ ngoài ý muốn.
  • Litado cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin của khách hàng với bất kỳ bên thứ ba nào.