……. các bạn đón đọc Phần 1 tại: http://litado.com/blogs/2018/09/06/huong-dan-cach-quang-cao-tren-facebook-messenger-phan-1/

2. Quảng cáo chuyển đến Messenger.

Trong trường hợp này, quảng cáo của bạn có thể xuất hiện ở nhiều vị trí khác nhau (nguồn cấp dữ liệu tin tức trên máy tính, nguồn cấp tin tức di động, nguồn cấp dữ liệu Instagram, v.v.), nhưng gửi người dùng vào cuộc trò chuyện trong Facebook Messenger.

Nhưng vị trí cũng có sẵn trong Messenger.

Khi chọn vị trí, bạn có thể nhận thấy rằng hiện có hai tùy chọn trong Messenger…Quảng cáo mà chúng ta đã tạo trước đó bằng cách sử dụng đích đến Messenger thực sự có thể xuất hiện trong vị trí Messenger Home.

Hướng dẫn cách Quảng cáo trên Facebook Messenger – Phần 2

Quảng cáo này sẽ xuất hiện trong Messenger của người dùng, trên màn hình chính và bên dưới tin nhắn của họ.

Lưu ý rằng không có giới hạn cho việc nhắm mục tiêu khi sử dụng vị trí Messenger Home.

3.Vị trí tin nhắn được tài trợ

Tin nhắn được tài trợ cũng là tùy chọn vị trí. Tin nhắn được tài trợ sẽ thực sự xuất hiện trong các tin nhắn của một ai đó trong Messenger, không chỉ trong Màn hình chính.

Để làm điều này, mặc dù, Facebook giới hạn cho việc nhắm mục tiêu. Khi chọn Tin nhắn được Tài trợ, bạn sẽ chỉ có thể nhắm mục tiêu những người đã nhắn tin cho trang của bạn trước đây.  Theo mặc định, vị trí Tin nhắn được Tài trợ không được chọn.

Trong nhóm quảng cáo, bạn cũng phải chọn trang Facebook của mình. Đừng quên làm điều này!

Một sự khác biệt bạn sẽ thấy là trong “Đối tượng” trong Đối tượng tùy chỉnh là đối tượng duy nhất bạn có thể nhắm mục tiêu là những người đã nhắn tin cho trang của bạn trước đây.

Đây là một trong những đối tượng bạn có thể tạo trong Đối tượng tùy chỉnh tương tác trang. Nếu trước đây bạn đã tạo một trong các đối tượng này, nó sẽ xuất hiện khi nhấp vào hộp văn bản Đối tượng tùy chỉnh.

Bạn cần phải cung cấp những điều sau:

 • URL trang web: Nơi ai đó đến sau khi nhấp vào liên kết CTA của bạn
 • Dòng tiêu đề: Văn bản in đậm bên dưới hình ảnh của bạn
 • Gọi hành động: Nút liên kết ở dưới cùng
 • Mô tả liên kết: Văn bản màu xám bên dưới dòng tiêu đề

Khi bạn hoàn tất, quảng cáo sẽ trông giống như thế này trong hộp thư đến của người dùng…

Hướng dẫn cách Quảng cáo trên Facebook Messenger – Phần 2

1 số lưu ý khi sử dụng Quảng cáo Messenger

– Đích đến của Messenger: Đây là một cách hay để có được một cuộc trò chuyện về một chủ đề có thể phức tạp hơn một chút. Hãy nghĩ sản phẩm có giá cao hơn, báo giá dịch vụ hoặc bất kỳ thứ gì có thể tạo ra câu hỏi trước khi cam kết.

Khán giả rộng lớn hơn ở đây. Đó cũng là một cách hay để tăng số lượng người đã nhắn tin cho trang của bạn – một đối tượng có thể được sử dụng cho vị trí Tin được tài trợ.

 –  Quảng cáo chuyển đến Messenger: Nó chỉ là một vị trí khác. Nếu bạn sử dụng vị trí tự động, bạn sẽ sử dụng vị trí này mà không hề biết. Mặc dù nó không xâm nhập như Tin nhắn được Tài trợ, bạn vẫn nên theo dõi cách hoạt động này và phản hồi tương ứng.

-Tin nhắn được tài trợ: Bạn đang gửi cho ai đó một tin nhắn riêng tư trong Facebook Messenger của họ. Đây là về xâm nhập như quảng cáo được. Điều đó không có nghĩa là bạn không nên sử dụng nó, nhưng bạn nên thận trọng như vậy.

Thật tuyệt khi bạn bị giới hạn chỉ nhắm mục tiêu đến những người đã nhắn tin cho bạn trước đây. Điều đó sẽ cắt giảm các khiếu nại. Và nếu được thực hiện đúng đắn và tôn trọng, bạn có thể nhận được kết quả tuyệt vời.

Tương tự như Messenger Destination, hãy xem đây là cơ hội để bắt đầu cuộc trò chuyện xung quanh một điều gì đó có xu hướng phức tạp hơn hoặc gây nhầm lẫn.

Hãy nhớ rằng vị trí này thường có đối tượng được nhắm mục tiêu rất nhỏ, vì vậy ngân sách của bạn cũng sẽ rất nhỏ.

Cảm ơn các bạn đã đón đọc xong phần 2, hi vọng bài viết sẽ hưu ích với các bạn!

Từ khóa tìm trên Google:

 • balance4ze
 • thano6q
 • tearsg7w
 • stared9xg
 • rabbitvzi
 • pot4nh
 • paymgr
 • particlesaew
 • nutsyne
 • minute8fu