Trường đào tạo cao cấp Digital Marketing LITADO xin được gửi lời chào đến quý vị và các bạn!

Đến hẹn lại lên, vậy là khóa học Facebook Marketing 41 lại tiếp tục cho ra lò những con người xuất chúng. Sau 10 buổi học đầy nhiệt huyết với lượng thực hành khủng khiếp thì các học viên của lớp Facebook marketing đã hoàn thành khóa học một các xuất sắc. Tất cả các thành viên đã cùng nhau học tập và có nhiều kỷ niệm.

284

Đây là một trong những khóa học tuyệt vời của giảng viên Nguyễn Mạnh Linh. Ngoài việc giảng dạy những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu về Facebook marketing thì thầy còn có khả năng tạo động lực vô cùng tốt. Sau khóa học không chỉ học về chuyên ngành mình học mà còn được học về những kỹ năng quản lý công việc rất tốt.

nhóma

Tất cả các thành viên trong lớp đều công nhận bản thân mình có sự khác biệt trông thấy sau khóa học. Có những người ngay từ buổi 4, buổi 5 của khóa học đã có thể tăng được 400% doanh thu rồi. Nếu nói suông thì khó có thể tin nhưng nó là việc diễn ra thường tình của các khóa Facebook marketing tại LITADO.

nhómb

Sau khóa học, các học viên lại trở về với công việc của mình nhưng với những gì họ đã học được từ giảng viên thì chắc chắn các anh chị còn áp dụng mãi về sau. Trường xin gửi những lời chúc tốt đẹp và yêu thương nhất đến với các học viên của lớp Facebook marketing 41. Các thành viên của lớp đã góp phần làm nên thành công của trường nói riêng và của xã hội nói chung.

Mọi thông tin chi tiết về các khóa học sẽ được trường đào tạo marketing Litado cập nhật liên tục trên website và Fanpage của trường. Mời quý vị các bạn chú ý theo dõi.