Trường đào tạo cao cấp Digital Marketing LITADO xin được gửi lời chào đến quý vị và các bạn!

Tiếp tục là sự thành công vang dội từ khóa Facebook Marketing 40, hôm nay Thầy Nguyễn Mạnh Linh mang trên lưng vai trò truyền đạt những kiến thức quý báu cho học viên lớp Marketing Facebook  41 tại hành dinh của LITADO số 142, Đội Cấn.

bg40

khóa học Facebook Marketing 40 do thầy Nguyễn Mạnh Linh trực tiếp huấn luyện

Ngay khi biết được lịch khai giảng của lớp Facebook Marketing 41 rất nhiều học viên đã gọi điện, nhắn tin đăng ký và đóng học phí nên khóa học đã hết chỗ từ rất sớm. Tuy nhiên, học tại LITADO thì dù lớp đông hay ít thì chất lượng học không hề thay đổi, chỉ biết nhận xét một câu là: “Quá tuyệt vời”.

Trong buổi khai giảng này, Thầy Linh sẽ làm quen với lớp, chia sẻ với các học viên về quá trình học khóa học và lớp cũng sẽ vào bài học luôn để đảm bảo cung cấp cho học viên kiến thức bổ ích nhất. Về phía nhân viên hỗ trợ, chúng tôi sẽ chuẩn bị mọi thứ từ thẻ tên, phòng học đến bữa ăn nhẹ tuyệt nhất, đảm bảo học viên hài lòng với môi trường học.

bg40-1

Hình ảnh các học viên khóa Facebook Marketing 40 vừa bế giảng

Sau buổi học đầu này, đến buổi thứ hai thì LITADO sẽ dành cho các học viên một khoảng thời gian để làm quen với nhau, chia nhóm và giúp đỡ nhau học tập trong cả khóa học. Mọi thông tin, hình ảnh về lớp Facebook marketing 41 và các khóa học khác sẽ được chúng tôi gửi tới quý vị liên tục trên Blog và Fanpage của trường LITADO.

 

Từ khóa tìm trên Google:

  • khai giang lop facebook marketting