Trường đào tạo cao cấp Digital Marketing LITADO xin được gửi lời chào đến quý vị và các bạn!

Sau 10 buổi học thật cố gắng, lớp Facebook Marketing 40 đã hoàn thành xuất sắc khóa học với nhiều kết quả đạt được. Không chỉ là những buổi học tuyệt vời mà nơi đây còn chứa bao kỷ niệm của cả lớp. Từ đây, họ sẽ vận dụng tốt những kiến thức mà giảng viên truyền dạy vào công việc thật tốt.

fb40bg

Lớp có số lượng học viên rất đông

Buổi tối ngay 24 tháng 03 năm 2017, giống như bao nhiêu buổi tối khác, cũng đến lớp điểm danh, vẫn phòng học hiện đại mà rất ấm cúng. Tuy nhiên, hôm nay khác với mọi ngày vì nó là buổi cuối mà mọi người trong lớp được học cùng nhau. Buổi bế giảng diễn ra rất tình cảm, các học viên hẹn nhau cùng trao đổi về những kiến thức vào một ngày sắp tới. Tuy mới học cùng nhau một thời gian ngắn nhưng  các học viên thực sự rất thân thiết.

Buổi trao đổi cuối vẫn thầy Linh vẫn dảnh ra nửa buổi để có thể giải đáp hết những thắc mắc của học viên. Như vậy, khi hết khóa học thì các bạn học viên cũng có những kiến thức thiết thực và hiểu bản chất của nó để dễ dàng vận dụng vào thực tế. Sau khi giải đáp hết những thắc mắc là đến lúc mọi người mong đợi nhất. Từng học viên sẽ được trao chứng nhận và chụp ảnh kỷ niệm với học viên.

Mọi thông tin và hình ảnh của các khóa học sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục trên Blog và Fanpage của trường đào tạo  LITADO. Các bạn có thể đón đọc để biết thêm nhiều thông tin.