Trường đào tạo cao cấp Digital Marketing LITADO xin kính chào quý vị và các bạn!

Facebook không chỉ đơn thuần là mạng xã hội để giải trí. Mà nó có thể giúp bạn làm được nhiều gấp nhiều lần như vậy. Với khoảng thời gian lướt Facebook trước kia chẳng có mục đích gì thì giờ đây bạn sẽ có thể tăng doanh thu của mình lên con số khó tin sau khi học khóa Facebook Marketing tại LITADO. Vì vậy, ngày 27 tháng 2 năm 2017, LITADO đã khai giảng lớp Facebook Marketing với rất nhiều gương mặt ưu tú.

kg40

Các học viên chú ý nghe giảng

Tất cả học viên cùng chung mục đích đến với chúng tôi để có được cái nhìn đúng đắn và đào tạo đúng hướng về quảng cáo Facebook. Có thể biết qua bạn bè, hoặc qua người thân hay nghe đến uy tín từ lâu. Nhiều anh/chị/bạn đến với LITADO vì với sự tin tưởng tuyệt đối vào NHẤT ĐẠI TÔNG SƯ Nguyễn Mạnh Linh. Vì thế, tiếp nối sự thành công của các thành viên những khóa trước. Lớp Facebook Marketing 40 đã cùng đăng ký và quyết tâm thay đổi sau khóa học. Các học viên đã cùng nhau say sưa học trong sự chú tâm nhất. Và chắc chắn LITADO sẽ không để học viên thất vọng sau khi học.

Mọi hình ảnh về truyền thông buổi giới thiệu học viên  lớp Facebook Marketing trong buổi tới sẽ liên tục được cập nhật đến với quý vị. Xin mời các bạn đón đọc ở Blog và Fanpage của trường đào tạo LITADO!