Trường đào tạo cao cấp Digital Marketing LITADO xin được gửi lời chào đến quý vị và các bạn!

Sau 10 buổi học tập và thực hành liên tục. Lớp Facebook Marketing 38 LITADO đã chính thức tốt nghiệp. Và buổi học cuối tại LITADO đã diễn ra buổi bế giảng khó quên của những gương mặt tuyệt vời này.

fb38bg

Các thành viên của lớp chụp ảnh kỷ niệm cùng giảng viên Nguyễn Mạnh Linh

Vẫn là giờ học đó, sau giờ tan sở, những con người này vẫn đi qua những đoạn đường đông kín người, không khí lạnh lẽo  của mùa đông không làm họ nhụt trí. Họ vẫn cố gắng đến cho kịp giờ học. Dù là những buổi đầu hay cuối thì các học viên của LITADO luôn giữ cho mình kỷ luật đúng giờ.

15578482_1123086231142126_3127658195756417982_n

Những học viên xinh đẹp của lớp chụp ảnh với thầy giáo

Đầu buổi học là những lời tâm huyết của thầy Nguyễn Mạnh Linh. Dù là buổi học cuối nhưng thầy luôn dạy rất nhiệt tình, chia sẻ hết mình. Buổi cuối nên thầy khuyến khích các bạn học viên hỏi nhiều. Vì thế, các học viên đều rất thích. Sau phần giải đáp thắc mắc thì lớp đã có những khoảnh khắc trao bằng và chụp ảnh kỷ niệm cùng giảng viên. Ai cũng hân hoan chào đón giây phút này.

traobag

Nhận bằng và chụp ảnh kỷ niệm với giảng viên

Sau khóa học, nhiều học viên chia sẻ những tình cảm đối với giảng viên và với lớp. Chỉ 10 buổi học nhưng trong ai cũng có những tình cảm dành cho nhau. Nhiều học viên lớp Facebook Marketing này đã trở thành anh chị em thân thiết nhờ có khóa học này. Hy vọng rằng sau khóa học này, các thành viên của lớp sẽ càng ngày càng thành công hơn nữa trong công việc của mình. Litado luôn mong những điều tốt đẹp nhất đến với học viên của trường. Hẹn gặp lại các thành viên của Facebook Marketing 38 một ngày không xa.

Những thông tin khác về các khóa học và các kiến thức sẽ được trường cập nhật liên tục  trên Blog và Fanpage của trường. Mời quý vị đón đọc.