Kính chào quý học viên, khách hàng, đối tác,

Công ty TNHH Đầu Tư Công Nghệ và truyền thông LITADO Việt Nam, trung tâm nghiên cứu và phát triển Digital Marketing, đối tác chính thức của Google – được thành lập tháng 8/2010, đến nay đã được hơn 06 năm và đã hoàn toàn khẳng định tên tuổi, uy tín, danh tiếng trên thị trường. Trong 06 năm phát triển LITADO đã đào tạo và cho ra lò trên 3000 học viên chất lượng cao, từ giám đốc, trưởng phòng, lập trình viên, nhà báo… cho tới học sinh. Các doanh nghiệp đều tăng doanh thu qua kênh marketing online từ 30% – 1000%. Nhằm đáp ứng sự hâm mộ đông đảo và nhu cầu học rất lớn tại LITADO, từ tháng 06/2016 LITADO đã bất ngờ nâng cấp đột phá về cơ sở vật chất và trang thiết bị, cụ thể hiện nay LITADO đang sở hữu phòng học về Digital Marketing đạt tiêu chuẩn cao nhất Đông Nam Á để có thể tiếp đón nhiều hơn học viên tại Việt Nam cũng như các nước bạn trên thế giới!

Để phục vụ nhu cầu in ấn các ấn phẩm liên quan của học viên và đối tác, chúng tôi cung cấp bản mẫu chuẩn của LOGO LITADO để các bạn có thể sử dụng trong thiết kế.

Logo chính thức của công ty LITADO Việt Nam

Quý học viên, đối tác có thể download LOGO LITADO kích thước lớn tại đây: http://litado.com/blogs/wp-content/uploads/Logo-Litado.png

Việc sử dụng Logo LITADO phải tuân theo các điều luật trong nghị định 100/2006/NĐ-CP về sở hữu trí tuệ và bản quyền, bộ luật dân sự của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Bạn chỉ có thể sử dụng LOGO của chúng tôi với sự cho phép của chúng tôi, bao gồm theo uỷ quyền của bất kỳ hướng dẫn thương hiệu nào LITADO có thể xuất bản.

Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào xin vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của litado.com:
Công ty TNHH Đầu tư công
Tầng 6, 142 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội | Tel: 0438.77.9999. Hotline 0988.92.9898
Email đào tạo: daotao@litado.com – Email: contact@litado.com