Trường đào tạo cao cấp Digital Marketing LITADO xin được gửi lời chào đến quý vị và các bạn!

Ngày 11 tháng 11 năm 2015, lớp Facebook marketing 37 LITADO đã hoàn thành khóa học một cách xuất sắc sau 10 buổi học liên tục. Những hình ảnh trong buổi bế giảng được ghi lại một cách cẩn thận và tỉ mỉ trong niềm vui của các học viên.

Một số hình ảnh trong buổi bế giảng:

371 372

 

“Em yêu anh Linh, yêu lớp 37 facebook marketing không phải vì các kỹ thuật (vì chỗ nào chẳng dạy được) mà vì cảm xúc anh đã đốt lên trong em. Anh đã cho các em khám phá những mầu sắc tuyệt vời trong cuộc đời của từng người. Sự kiêu ngạo, khó gần đều thay bằng sự hòa nhập tuyệt đối chỉ sau vài buổi học. Em chưa bao giờ học được thứ gì hay hơn thế ! Đáng giá từng xu học phí..” – Các học viên lớp Facebook 37 nhận xét trong buổi bế giảng đầy cảm xúc ấy.

37

Cả lớp nhận chứng chỉ và chụp hình kỷ niệm

10 buổi học cùng nhau, có với nhau nhiều kỷ niệm. Cùng nhau bàn luận các bài tập mà giảng viên giao cho. Các học viên của lớp Facebook Marketing 37 đã thân nhau như bạn bè thân thiết từ lâu. Những buổi gần đây, chúng tôi thấy sự gần gũi của họ. Nhưng, kết thúc khóa học, ít được gặp nhau  trên lớp nhưng họ sẽ được gặp nhiều ngoài công việc. Tuy nhiên, đây là khởi đầu mới cho các học viên. Từ đây, với những kiến thức quý báu mà giảng viên truyền đạt, họ sẽ áp dụng vào công việc của mình để đạt được hiệu quả như mình mong muốn.

373

Ăn mừng sau khi hoàn thành xuất sắc khóa học

Sắp tới, Trường đào tạo LITADO sẽ liên tục mở các lớp về Facebook Marketing và các khóa học khác. Thông tin sẽ được cập nhật liên tục đến quý vị và các bạn trên Fanpage và Blog của trường.

Từ khóa tìm trên Google:

  • ảnh bế giảng