5 thủ thuật đầu tiên hẳn đã giúp bạn có những ý tưởng mới trong việc tìm kiếm lưu lượng truy cập trên Internet. Hãy tin tôi, 6 thủ thuật cuối cùng tôi sắp gửi đến các bạn còn chứa đựng nhiều sức mạnh hơn thế. Chúng ta hãy cùng xem!

Tang Truy Cap Ve Web

6.Tham gia bình luận trên Blog

Bình luận trong Blog là một công cụ đơn giản và cần thiết để tăng lưu lượng truy cập Blog của bạn. Nó sẽ được thực hiện theo 2 cách.

Đầu tiên, hãy trả lời các bình luận của độc giả trên Blog của bạn. Độc giả luôn luôn có một số ý kiến ​​và họ bày tỏ ý kiến ​​của mình thông qua nhận xét. Là một tác giả, mục tiêu đầu tiên của bạn là đáp ứng những bình luận của độc giả. Điều này sẽ giúp bạn tăng tính xác thực và lòng trung thành của người đọc và cũng tăng hai chiều thông tin liên lạc.

Thứ hai, để lại ý kiến ​​trên các blog khác có liên quan đến ngành nghề của bạn để tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Bình luận trên blog khác là một cách quan trọng để trở nên nổi tiếng để lấy thêm lưu lượng truy cập mới. Ở đây bạn sẽ có một cơ hội để thể hiện ý kiến ​​của bạn và thể hiện chuyên môn của bạn trong ngành nghề của doanh nghiệp của bạn.

7.Đóng góp bài viết cho những Blog thuộc ngành của bạn

Một bài viết chất lượng mỗi tháng, trên những Blog nổi tiếng trong lĩnh vực của bạn, không những tốt cho SEO mà còn thu hút độc giả ghé thăm Website, quan tâm đến dịch vụ của bạn hơn trước. Lý do rất đơn giản, họ sẽ tin bạn là một chuyên gia. Chỉ có một chuyên gia thì bài viết mới được xuất hiện trên những Blog lớn và uy tín. Hãy chú ý thêm các liên kết về Blog, Website của bạn thật tự nhiên, các bài viết liên quan, giải thích,…

8.Viết lại các bài viết lan truyền lên Blog của bạn

Nếu bạn gặp khó khăn khi tạo nội dung lan truyền, hãy để ý tới những nội dung lan truyền của người khác. Bạn có một lượng độc giả nhất định, đôi khi họ rất trung thành, tại sao bạn không viết lại những bài viết đang tạo nên cơn sốt và bạn sẽ kinh ngạc khi thấy chúng cũng lan đi như một bệnh dịch và mang về lưu lượng truy cập cho Website bạn như thế nào. Hãy nhớ chú ý một số điều sau:

-Hãy viết một tiêu đề khác (đừng sao chép lại tiêu đề bài viết gốc)

-Viết lại bằng ngôn ngữ của riêng bạn với thực tế mà bạn đã trải qua.

-Bạn có thể viết lại, cũng có thể đưa ra góc nhìn khác, phản biện lại những gì bài viết gốc đã đưa ra.

-Nên xuất bản sau 2, 3 ngày bài viết gốc ra đời.

-Làn sóng tranh cãi có sức lan truyền mạnh mẽ!

9.Đừng quên sức mạnh của truyền thông xã hội

Các phương tiện truyền thông xã hội đóng góp một vai trò cực kì lớn trong việc mang lại lưu lượng truy cập khổng lồ về Website bạn. Không chỉ vậy, các yếu tố truyền thông xã hội cũng góp phần vào thúc đẩy SEO. Một cách đơn giản, hãy thêm nút chia sẻ vào các bài viết của bạn. Phức tạp hơn, bạn cần một kế hoạch truyền thông đầy đủ và kĩ lưỡng. Hiện nay, có rất nhiều Website kiếm khách truy cập hoàn toàn từ mạng xã hội. Và chỉ cần làm tốt điều này, cũng có thể cải thiện lượng độc giả của bạn một cách khủng khiếp.

10.Trao đổi giữa các Blog với nhau

Bạn có thể trao đổi việc đăng bài qua lại, hoặc hợp tác viết bài về nhau giữa bạn và các Bloger khác! Dù cho họ có là đối thủ của bạn hoặc những Blog có liên quan tuy không trực tiếp cạnh tranh. Thay vì nhìn nhau như kẻ thù, những cơ hội hợp tác có lợi cả đôi bên có thể được triển khai. Tốt nhất, bạn hãy tránh những Blog đối đầu trực tiếp với mình và tìm kiếm sự hợp tác từ những Blog liên quan cùng ngành nghề, lĩnh vực.

11.Sau tất cả, bạn cần phải thu thập Email

Thật vậy! Mọi người cần dữ liệu. Những gì chúng ta đã làm, dù bao nhiêu lưu lượng truy cập đã có đi nữa, tất cả sẽ giảm dần và kết thúc sau khi bạn không làm những điều đó thường xuyên. Nhưng một khi bạn đã thu thập cơ sở dữ liệu email nó vẫn sẽ ở đó với bạn cho đến chừng nào bạn vẫn còn kinh doanh và bạn có thể sử dụng nó cho các dịch vụ khác. Vì vậy, hãy thu thập Email để sử dụng cho các chiến thuật hoặc mục đích Marketing khác.

Bài viết được đăng trên Blog của trường đào tạo SEO LITADO, vui lòng ghi nguồn khi đăng lại.

Từ khóa tìm trên Google:

  • trao ??i traffic