Có người chủ doanh nghiệp nào lại không muốn gia tăng lưu lượng truy cập trên trang Web của họ? Câu trả lời là tất cả đều muốn. Bằng cách nào đó, gia tăng lưu lượng truy cập trên Website chứng tỏ họ đang là người dẫn đầu trong lĩnh vực của họ. Từ lưu lượng truy cập tăng vọt có thể dẫn đến rất nhiều hệ quả có lợi khác. Vì vậy, nếu bạn đang cố gắng để gia tăng lưu lượng truy cập, bạn phải thực hiện các kĩ thuật thông minh, trên thực tế là như vậy. Một chiến lược duy nhất không thể cho bạn lượng truy cập nhiều như một sự kết hợp nhiều kĩ thuật. Ở đây, tôi có 11 cách để giúp bạn.

Tang Traffic

1.Tạo một trang đích thông minh

Dù bạn đang làm việc trên các chiến dịch quảng cáo Google Adwords hay SEO, trang đích luôn có một vai trò rất lớn. Trang đích là bộ xương sống của bất kì Website nào, cũng giống như con người. Chúng ta nên thiết kế một trang đích có thể hòa hợp và thúc đẩy tất cả các yếu tố cần thiết như tiêu đề, phụ đề, hình ảnh trực quan, Video, Case Study, những lời chứng thực và các lời kêu gọi hành động. Ngay trên Blog của LITADO cũng đã có sẵn một số bài viết về tối ưu trang đích, các bạn có thể tìm đọc. Ngoài ra, trong một dịp khác, tôi sẽ hướng dẫn tất cả các bạn cách tối ưu một trang đích dạng dài.

2.Đặt nội dung/Các yếu tố chiến lược trên Website

Một khi bạn hoàn thành các yếu tố thiết yếu, bước tiếp theo là đưa nội dung vào đúng nơi có thể tối đa hóa tỷ lệ chuyển đổi. Hãy đặt tất cả các nội dung chiến lược vào trang đích của bạn, để thu hút độc giả một cách tối đa. Với một cách sắp xếp nội dung thông minh, có thể trang đích của bạn không có Pagerank cao, không có nhiều Baklink, nhưng vẫn có thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm.

3.Bắt đầu viết Blog trên Website của bạn

Theo công ty nghiên cứu MarketingShepra, blog được bình chọn là công cụ số 4 để tạo ra doanh số bán hàng tiềm năng. Nó là công cụ tiếp thị tốt nhất để tăng lưu lượng truy cập trên trang web của riêng bạn. Vì vậy, câu hỏi là doanh nghiệp của bạn nên bắt đầu một blog? Tôi khuyên bạn, bạn nên tận dụng lợi thế của một công cụ tiếp thị hiệu quả và bắt đầu viết blog ngay hôm nay mà không trì hoãn gì thêm nữa.

Nhiều người tin rằng làm cho một blog trên trang web của riêng bạn là dễ dàng như nướng một cái bánh mỳ! Có, nó thậm chí có thể dễ dàng hơn! Nhưng bạn cần phải có tiêu chuẩn nào đó trong khi tạo và xuất bản một blog.

Trên Blog của LITADO, cũng đã có rất nhiều bài viết về cách bắt đầu một Blog, bạn có thể tìm đọc rất dễ dàng.

4.Đừng quên liên kết nội bộ

Liên kết nội bộ là các liên kết đi hoặc đến từ một trang trên Website vào một trang khác trên cùng một Website.

Liên kết nội bộ là yếu tố quan trọng nhất cho việc thiết lập cấu trúc của trang web và nó cũng hữu ích cho cả người dùng lẫn công cụ tìm kiếm.

Trong khi xây dựng liên kết nội bộ các bạn cần chú ý:

-Anchor Text đa dạng

-Chỉ liên kết đến những trang có liên quan, phù hợp với nội dung

5.Nhiệt tình, lãnh đạo và luôn sẵn sàng tham gia

Mỗi người đều có một quan điểm, và trong thời đại kỹ thuật số, internet là nơi mà bạn sẽ tìm thấy tất cả mọi thứ. Có rất nhiều các trang web như Quora và những diễn đàn công cộng khác, nơi mọi người hỏi câu hỏi liên quan đến vấn đề của họ. Vì vậy, bạn sẽ có cơ hội để chứng minh mình là một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực của bạn với những lời khuyên thúc đẩy Traffic và giải quyết vấn đề của họ. Nó cũng giúp bạn gia tăng và bảo vệ danh tiếng của bạn trên internet.

Vì vậy, hãy làm theo nguyên tắc đơn giản: Nhiệt tình, lãnh đạo và luôn sẵn sàng tham gia.

Trong phần 2, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu 6 cách cuối cùng giúp bạn tăng Traffic là gì nhé.

Mời các bạn đón đọc trên Blog của trường đào tạo SEO LITADO.

Từ khóa tìm trên Google:

  • cách câu lượng traffic về web
  • tang traffic