Có rất nhiều người làm quảng cáo Facebook mong muốn có thể chọn thời gian trong ngày để quảng cáo và loại bỏ thời gian không phù hợp. Yêu cầu này xuất phát chủ yếu từ những người đã quen thuộc với quảng cáo Google AdWords, nơi mà đây là một tính năng có sẵn. Bởi vì trong ngày có những thời điểm quảng cáo hiệu quả hơn phần lớn những lúc khác và việc quảng cáo xuất hiện cả ngày sẽ gây ra lãng phí.

chạy quảng cáo Facebook theo giờ

Để lên lịch chạy quảng cáo thì các bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Chọn loại ngân sách là trọn đời (lifetime budget)

chon gio quang cao facebook

Bước 2: Chọn Run ads on a schedule

hen gio quang cao facebook

Bước 3: Chọn ngày trong tuần và giờ trong ngày bạn muốn quảng cáo của mình xuất hiện trên Facebook bằng cách đánh dấu vào các ô tương ứng, ở đây tôi chọn quảng cáo chỉ chạy từ thứ 2 đến thứ 6 và trong ngày thì chạy từ 9h00 đến 23h00.

hẹn giờ chạy quảng cáo trên Facebook

Vậy là bạn đã định giờ xong cho quảng cáo của mình. Các bạn lưu ý thời gian này sẽ là theo giờ địa phương của đối tượng mà bạn nhắm đến. Ví dụ bạn ở Việt Nam mà muốn quảng cáo tại thị trường Mỹ thì các bạn chỉ việc chọn như bình thường, không cần cộng thêm giờ nhé.

Tùy theo sản phẩm của mình mà bạn hãy chọn giờ quảng cáo cho phù hợp nhé. Tuy nhiên vào những “giờ vàng” đông người online thì sẽ có rất nhiều người đấu giá để tranh giành vị trí vì vậy giá quảng cáo có thể sẽ bị đẩy lên cao hơn bình thường, các bạn nên có chiến lược quảng cáo phù hợp nhé.

Chúc các bạn sẽ quảng cáo Facebook với hiệu quả cao nhất.

Từ khóa tìm trên Google:

  • giờ vàng chạy ads
  • giờ vàng cho quảng cáo
  • giờ vàng quảng cáo facebook
  • moc thoi gian chay quang cao facebook