Trường đào tạo cao cấp Digital Marketing LITADO xin được gửi lời chào đến quý vị và các bạn!

Gần đây, để đáp ứng hơn nữa nhu cầu của học viên, trường đào tạo SEO LITADO đã sửa sang lại phòng học. Là một trong những môi trường đào tạo hiện đại nhất. Nhưng vì học viên, chúng tôi vẫn quyết định sửa sang lại cho tốt hơn nữa.

Litado-sua-sang-lai-phong-hoc-cho-hoc-vien 1

Phòng học đang trong quá trình mở rộng và nâng cấp

Sau lần sửa này, các học viên sẽ bất ngờ với một không gian phòng học quá hiện đại. Từ máy chiếu, bàn ghế đến tường nhà đều được thay mới. Bởi LITADO muốn tạo nên một nơi để học viên có thể thoải mái phát huy hết khả năng của mình. Từ đó mới có tâm trạng để học tốt được.

Mặc dù phòng học chưa bao giờ chật kín. Thế nhưng, LITADO vẫn quyết định mở rộng phòng hơn, lắp thêm máy chiếu  chất lượng cao để học viên dễ quan sát. Chắc chắn, đây sẽ là nơi đào tạo ra các khóa học tuyệt vời nhất.

Litado-sua-sang-lai-phong-hoc-cho-hoc-vien 2

Lớp học sẽ là hai máy chiếu cỡ lớn để học viên dễ quan sát nhất

Tuy có sửa sang nhiều, tốn kém chi phí nhưng trường không có ý định tăng học phí của học viên. Bởi những gì chúng tôi làm đều hướng đến các bạn đầu tiên. Chính vì nhìn thấy được điều đó, càng nhiều học viên muốn đăng ký học hơn. Thậm chí, có những người đã học một số khóa rồi lại muốn đăng ký học lại.

Quá trình sửa sang cũng được chúng tôi update liên tục đến quý vị từng ngày. Chúng tôi làm việc ngày đêm để có thể có phòng học hiện đại nhưng cũng không làm chậm quá trình học của học viên. Và chắc chắn, các học viên sẽ thấy được sự quan tâm của trường cho các bạn. Và theo dự kiến thì lớp Facebook Marketing 20 sẽ được bóc tem phòng học này.

Litado-sua-sang-lai-phong-hoc-cho-hoc-vien

Bàn ghế được xếp gọn để tiện lợi cho quá trình nâng cấp

Phong-hoc-tại-litado

Đại K Linh cùng 2 ông chủ có tiếng trong nghề bóc tem phòng

Những ai chưa đăng ký các khóa học tại LITADO hãy nhanh tay đăng ký để thấy được sự khác biệt với cơ sở vật chất và chất lượng dạy với những trung tâm khác như thế nào.