Trường đào tạo cao cấp Digital Marketing LITADO xin được gửi lời chào đến quý vị và các bạn!

Tối ngày 29 tháng 06 năm 2015, vào buổi học thứ 6 của khóa học SEO, lớp SEOPRO Internet Marketing đã có một buổi sinh nhật đầy cảm xúc và kỷ niệm.

Sau hơn một nửa khóa học, các học viên cũng ngày càng thân nhau hơn, đặc biệt là sau buổi giới thiệu học viên vào buổi thứ 2. Vì thế, Litado đã tổ chức một buổi sinh nhật cũng là để các học viên có thời gian gần gũi nhau hơn nữa. Một khóa đào tạo SEO kéo dài khoảng 13 buổi nhưng đến buổi này các học viên đã thực sự quý mến nhau.

sinh-nhat-hoc-vien-lop-SEOPRO-LITADO- k42d

Đồ ăn nhẹ cho học viên giờ giải lao

Suốt khóa học SEO, các học viên sẽ được học liên tục cả lý thuyết và thực hành. Sau đó, khi kết thúc thì mọi người có thể dễ vận dụng những gì học được vào công việc. Mới đó mà đã học được hơn ½ khóa học. Nhưng chúng tôi nhận thấy được sự cố gắng của mỗi thành viên trong lớp. Chắc chắn lớp học này sẽ có nhiều nhân tài sau khi hoàn thành khóa học.

sinh-nhat-hoc-vien-lop-SEOPRO-LITADO- k42b

Mọi người nâng ly chúc nhau nhiều điều tốt đẹp

Buổi sinh nhật diễn ra vô cùng ý nghĩa, những hình ảnh lưu giữ lại kỷ niệm của lớp với giảng viên sẽ là những động lực để chúng tôi và giảng viên cống hiến hơn nữa. Mong rằng, các bạn học viên cũng sẽ cố gắng hết sức mình để học được những kiến thức tốt nhất.

sinh-nhat-hoc-vien-lop-SEOPRO-LITADO- k42c

Trước đó học viên vẫn chăm chỉ nghe giảng

sinh-nhat-hoc-vien-lop-SEOPRO-LITADO- k42a

Học viên thổi nến trên bánh sinh nhật

Để xem thêm thông tin của lớp SEO K42 cùng các khóa học khác thì mời bạn theo dõi trên Blog và Fanpage của trường đào tạo SEO Litado.

Từ khóa tìm trên Google:

  • hinh anh thoi nen sinh nhat
  • nhung hinh anh thoi nen sinh nhat