Xin chào các bạn, việc xây dựng các fanpage vệ tinh để phục vụ cho fanpage chính hẳn là không lạ lẫm gì với những người làm Facebook marketing. Nếu bạn chỉ tạo dưới 5 fanpage vệ tinh thì công việc chưa có gì là nặng nhọc nhưng nếu lên đến con số trên 10 fanpage thì việc quản lý, đăng bài hàng ngày cũng khá là tốn thời gian. Hôm nay LITADO sẽ giới thiệu cho các bạn một công cụ tự động giúp bạn tạo ra nội dung cho các fanpage của mình một cách tự động hoàn toàn.

Tự động đăng bài lên fanpage facebook

Có rất nhiều công cụ giúp bạn tự động hoá việc post bài lên fanpage, trong đó Rss Graffiti là công cụ khá mạnh và có nhiều người dùng, bây giờ chúng ta sẽ đi vào chi tiết cách sử dụng công cụ này.

Bạn đang đọc bài viết Sử Dụng RSS Graffiti Để Đăng Bài Tự Động Cho Fanpage trong chuyên đề Cafe Digital Marketing – chuyên đề đề cập đến những bí quyết, giải pháp làm Digital Marketing của trường LITADO.

Chuyên đề “Cafe Digital Marketing” sẽ được LITADO đăng tải định kỳ vào chiều thứ 5 hàng tuần. Mời các bạn đón đọc trên blog đào tạo seo của trường LITADO.

Đầu tiên các bạn dùng nick facebook có quyền post bài lên các fanpage vệ tinh của mình và dùng graph search tìm Rss Graffiti sau đó click vào kết quả đầu tiên:

1

Bước 2: Click vào nút Go to Permissions Dialog để tiếp tục.

2

Bước 3: RSS Graffity sẽ xin quyền post bài lên fanpage, các bạn cứ click vào nút Okay.

3

Bước 4: Sau khi có cấp quyền xong là app này đã có thể hoạt động, các bạn click vào nút Add New Publishing Plan để tạo chiến dịch đầu tiên.6

Các bạn đặt tên cho chiến dịch sau đó click vào Create Publishing Plan.

7

Tiếp theo click vào nút New Source.

8

Bước 5: Các bạn dán link RSS nguồn vào ô trống sau đó click vào Add Source

9

Chọn Save để lưu lại.

a

Bước 7: Click vào nút New Target, chọn nút Facebook và chọn page vệ tinh muốn post.

target

b

Ô bên trái là fanpage, ô bên phải là bạn chọn sẽ đăng bài với tư cách là cá nhân hay fanpage. Sau khi chọn xong các bạn click vào Save Changes

c

Bước 8: Cuối cùng các bạn click vào nút OFF để chuyển thành trạng thái ON.

d

 

Vậy là xong, các bạn đã cài đặt xong app tự động post bài cho fanpage, mỗi khi có bài mới từ nguồn thì RSS Graffity sẽ tự động post lên fanpage cho bạn.

Chúc các bạn xây dựng được thật nhiều fanpage vệ tinh như ý muốn.

Từ khóa tìm trên Google:

  • rrs cho fanpage
  • tao rss cho fanpage